Thói Quen Của Kẻ Thắng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 99.000₫

Giá đang giảm: 79.000₫

Tiết kiệm: 20.000₫ (- 20%)

Thói Quen Của Kẻ Thắng Bạn có biết, mỗi chúng ta ai cũng có khả năng đặc biệt, ai cũng ẩn chứa một kẻ chiến thắng đang say ngủ. Làm thế nào để giải phóng kẻ chiến thắng đó? Làm thế nào để thiết lập được những mục tiêu và đạt được chúng? Làm thế nào để bạn có thể trở thành người mà bạn muốn, làm mọi việc bạn thích và có mọi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Thói Quen Của Kẻ Thắng

Bạn có biết, mỗi chúng ta ai cũng có khả năng đặc biệt, ai cũng ẩn chứa một kẻ chiến thắng đang say ngủ. Làm thế nào để giải phóng kẻ chiến thắng đó? Làm thế nào để thiết lập được những mục tiêu và đạt được chúng? Làm thế nào để bạn có thể trở thành người mà bạn muốn, làm mọi việc bạn thích và có mọi thứ bạn cần?

Thói Quen Của Kẻ Thắng là một gợi ý.

Cuốn sách này không thay đổi bạn. Còn cả một quá trình dài để làm điều đó. Nó chỉ đơn thuần giúp bạn trở thành người mà bạn muốn, khơi dậy tiềm năng của chính bạn, giúp bạn trở thành kẻ chiến thắng, chiến thắng chính mình và chiến thắng những trở ngại vây quanh.

Thói quen tạo nên tính cách, tính cách quyết định số phận. Hãy nhớ, không bao giờ là muộn để nắm giữ và viết về số phận của mình.

Cùng lật mở những trang sách thú vị của cuốn sách này và khám phá: Những tay thắng cuộc thường hành xử như thế nào?

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại