Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu (Focus - The Power Of Targeted Thingking - Tái Bản)

Tác giả: Jurgen Wolf
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
55.200₫ Giá cũ: 69.000₫ Rẻ hơn 13.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Bạn hoàn toàn có đủ sức mạnh để thay đổi cuộc đời mình, làm được nhiều việc hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, thành công hơn chỉ bằng cách TẬP TRUNG nhiều thời gian và công sức hơn vào một số việc bạn đã lựa chọn.

Nhưng trong cuộc sống hiện đại tập trung là điều quá khó. Không ngạc nhiên khi bạn cảm thấy bị phân tán. Môi trường thông tin đa chiều liên tục tác động tới bạn theo nhiều hướng, thêm nữa, bạn bị đeo đẳng bởi những mục tiêu chính mình đặt ra nhưng không thể đạt được cho dù đó không phải là lỗi của bạn. Và trên tất cả bạn muốn mình là người luôn bận rộn. Với tất cả những giằng xé đó, nếu bạn vẫn tập trung được mới là điều ngạc nhiên.

Vậy thì bạn cứ chuẩn bị đi, bạn sẽ ngạc nhiên đó.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn, từng bước một, vượt qua tất cả những yếu tố làm cho hầu hết mọi người chùn bước. Những phương pháp cuốn sách này đưa ra sẽ trở thành thói quen tự động giúp bạn tiến tới thành công mà không cần bỏ quá nhiều công sức.

Rất nhiều kỹ thuật trong sách còn khá mới. Điều đó chứng tỏ rằng những kỹ thuật cũ, đặc biệt đối áp dụng với nhóm người thiên về sử dụng bán cầu não trái, không còn hiệu quả nữa. Trong xã hội công nghiệp, mô hình quản lý thời gian truyền thống được thiết lập để giúp đạt hiệu quả hơn đối với những công việc nhàm chán lặp đi lặp lại. Nhưng trong thế giới kết nối thông tin 24/24 ngày nay, một mô hình như thế sẽ khiến cho bạn phát điên với cả đống công việc chồng chéo. Kết quả là có rất nhiều việc phải làm nhưng thành quả đạt được không bao nhiêu.

Nếu bạn thấy những phương pháp truyền thống đó chỉ làm bạn tốn thời gian, mệt mỏi và không hiệu quả thì bạn chính là mẫu người thiên về sử dụng bán cầu não phải. Bạn là người phong phú, nhạy cảm, ham thích những thử thách mới và ghét bị gò bó vào truyền thống, chắc chắn cuốn sách này được viết đặc biệt dành cho riêng bạn.

Thông tin về tác giả
Hiện đang sinh sống tại London, Anh quốc, nhiều khi ông lại sống tại Los Angeles.
Jurgen Wolff là nhà văn, giáo viên và chuyên gia sáng tạo. Ông tổ chức các khóa học như: “Kiến tạo tương lai” (Create Your Future), “Văn phong có sức thôi miên” (Hynotic Writing)… tại Đại học Nam California, Đại học Barcelona, Viện Skyros, các nhóm và tổ chức như Grundy – UFA, Columbia – Tri – Star (Columbia – Ba – Sao)… 
Ông viết nhiều cho các tạp chí như Los Angeles Times, The the San Francisco Chronicle, Broadcast Magazine, và mục Life Coach cho Times Educational Supplement. Ông cũng là người biên tập cuốn “Brainstorm” – hiện vẫn được xem như một bản tin điện tử trên internet. Ông cũng viết các vở hài kịch, như “Benson”, “Family Ties,” và “The Love Boat”. Ngoài ra ông còn viết kịch bản cho các chương trình trò chơi trên truyền hình (Olsen Twins, Mannequin)…
Giải thưởng đạt được: Đạt giải Huy chương vàng cho dòng phim dành cho trẻ em, đạt giải thưởng trong liên hoan phim Houston và giành giải thưởng Red Ribbon trong Liên hoan phim Mỹ.
Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...