Siêu Trí Nhớ

Tình trạng: Chưa có sách

Liên hệ

“Trong cuốn sách này, tôi muốn chỉ cho bạn cách rèn luyện trí nhớ không chỉ để thành thạo những bài tập não bộ mà bạn chưa từng nghĩ mình có thể làm được, mà còn là đòn bẩy giúp tăng sự tự tin của bạn, cũng giống như tôi vậy. Khi đã có ý niệm về tiềm năng bên trong trí nhớ của mình, bạn cũng sẽ sớm nhận ra tiềm năng đó còn có thể áp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết


“Trong cuốn sách này, tôi muốn chỉ cho bạn cách rèn luyện trí nhớ không chỉ để thành thạo những bài tập não bộ mà bạn chưa từng nghĩ mình có thể làm được, mà còn là đòn bẩy giúp tăng sự tự tin của bạn, cũng giống như tôi vậy. Khi đã có ý niệm về tiềm năng bên trong trí nhớ của mình, bạn cũng sẽ sớm nhận ra tiềm năng đó còn có thể áp dụng cho những mặt khác của não bộ, từ khả năng tập trung và phản xạ nhanh(hay còn gọi là “trí thông minh mềm”) cho đến sự tự tin khi kể chuyện, khi diễn thuyết và thậm chí là cả khả năng ứng biến.

Bằng cách dẫn dắt bạn đi trên hành trình khám phá của tôi, vẽ ra những cung đường đã đưa tôi đến vị trí ngày hôm nay, hy vọng rằng tôi có thể trao cho bạn phương tiện để bạn tìm thấy trí nhớ tuyệt đỉnh của mình.”

~Dominic O’Brien

Sách cùng loại