Sẵn Sàng Cho Mọi Việc - 52 Nguyên Tắc Vàng Để Tăng Hiệu Suất Trong Công Việc Và Cuộc Sống (Tái Bản)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 89.000₫

Giá đang giảm: 71.200₫

Tiết kiệm: 17.800₫ (- 20%)

Bạn không cần làm việc chăm chỉ hơn. Thậm chí bạn có thể không cần thực hiện đúng theo trình tự từng bước như hướng dẫn trong cuốn sách best - seller Sẵn Sàng Cho Mọi Việc của tôi. Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào, bạn cũng phải: Nội dung cuốn sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc cung cấp những nền tảng quan trọng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Bạn không cần làm việc chăm chỉ hơn. Thậm chí bạn có thể không cần thực hiện đúng theo trình tự từng bước như hướng dẫn trong cuốn sách best - seller Sẵn Sàng Cho Mọi Việc  của tôi. Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào, bạn cũng phải:

Nội dung cuốn sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc  cung cấp những nền tảng quan trọng cũng như những bí quyết thiết yếu thúc đẩy bạn đón nhận thử thách mới trong cuộc sống và công việc.

Nếu bạn là người thiết tha mong muốn tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, một công việc hấp dẫn hơn – cuốn sách này chắc chắn dành riêng cho bạn

 
Đánh giá

Hãy khám phá sức mạnh những nguyên tắc tăng hiệu suất của David Allen và phát huy tiềm năng to lớn của bạn để mỗi ngày làm việc hiệu quả hơn mà không vất vả hơn.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại