Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản)

Tác giả: Mark H. McCormack
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
119.200₫ Giá cũ: 149.000₫ Rẻ hơn 29.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn (Tái Bản)

Một khóa học nâng cao trong kinh doanh từ những kinh nghiệm của tác giả cuốn sách bán chạy Những điều trường kinh doanh Harvard không dạy bạn.

Chìa khóa để thành công là phải luôn đổi mới, và nếu bạn muốn bắt kịp với tốc độ của nền kinh tế toàn cầu, bạn phải bắt kịp với Mark McCornmack. Hiện nay ông là một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất nước Mỹ. Cuốn sách Kỹ năng này sẽ chỉ cho bạn biết cách để bán được nhiều hàng nhiều hơn, quản lý tốt hơn và hoàn thành mọi công việc.

Những điều trường Harvard vẫn không dạy bạn là câu chuyện chân thực, một cú hích mạnh mẽ và những chỉ dẫn thực tế để bạn biết cách tổ chức, tiến về phía trước và có được lợi thế cạnh tranh. Đây là câu chuyện về những chiến lược thành công của một doanh nhân tài ba về mua bán, quản lý cũng như đàm phán. Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn vượt qua mọi tình huống – thậm chí trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt nhất :

- Làm thế nào để kiếm được công việc tốt ngay từ lần đầu tiên – và 4 cách để chứng minh bạn xứng đáng hưởng mức lương cao hơn

- Năm phẩm chất của người thành công : làm thế nào để tận dụng tối đa những cơ hội hiếm hoi

- Chìa khóa cho văn hóa doanh nghiệp : lãnh đạo, quản lý và tạo dựng quan hệ

- Mười điều tâm niệm trên thương trường

- Bảy đối tượng nguy hiểm trong công ty bạn

Và còn nhiều kinh nghiệm quý báu khác nữa…

Thông tin về tác giả

Mark Hume McCormack (1930 – 2003) là luật sư người Mỹ và chuyên gia marketing nổi tiếng. Ông sáng lập và là Chủ tịch tập đoàn Quản trị Quốc tế, bây giờ là IMG, chuyên đảm trách các phi vụ thương mại cho các nhân vật nổi tiếng trong thể thao.

McCormack là một trong ít người không học ở trường Harvard, nhưng thường xuyên được mời giảng dạy ở đó. Ông viết nhiều cuốn sách, trong đó các cuốn: Những điều trường Harvard không dạy bạn và Những điều trường Harvard vẫn không dạy bạn là sách best- seller nhiều tuần liên tiếp trên New York Times.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...