Mật Mã Tài Năng

Tác giả: Daniel Coyle
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
103.000₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 26.000₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo - tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York - Daniel Coyle sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân – và mọi người khác nữa – các công cụ để có thể tận dụng tối đa các tiềm năng của chính bản thân và mọi người.

Dù bạn đang huấn luyện cho một đội bòng bầu dục hay dạy một đứa trẻ chơi đàn piano, viết tiểu thuyết hay cố gắng cải thiện cú vung gậy trong môn bóng chày thì cuốn sách mang tính cách mạng này sẽ chỉ cho bạn biết cách nuôi dưỡng và phát triển tài năng thông qua việc khai thác và sử dụng một cơ chế mới được khám phá của não bộ.
Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình đi tới 9 địa chỉ sản sinh ra rất nhiều tài năng của thế giới – từ sân bóng chày ở vùng Ca-ri-bê đến học viện âm nhạc cổ điển phía bắc New York – Coyle đã chỉ ra 3 yếu tố then chốt cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.
Đánh giá:
“Tôi chỉ ước giá như trước đây, mình chưa từng dùng những cụm từ như 'đột phá', 'nghẹt thở', 'đầy quyền năng', 'thành tựu gây choáng váng' hay 'thế giới của bạn sẽ không còn như xưa sau khi đọc xong cuốn sách này'. Như vậy tôi có thể dùng chúng lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất để mô tả phản ứng của mình với cuốn sách Mật mã tài năng của Daniel Coyle. Thậm chí, tôi sẵn sàng đảm bảo rằng bạn sẽ không đọc được cuốn sách nào quan trọng và hữu ích hơn trong năm 2009 hay những năm khác nữa. Và nếu tất cả những điều này vẫn là chưa đủ thì Mật mã tài năng cũng là một cuốn sách hay khủng khiếp đấy.”
Tom Peter, đồng tác giả cuốn Tìm hiểu về sự xuất chúng và tác giả cuốn Hãy tưởng tượng lại!


Tác giả:
Daniel Coyle là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất do Thời báo New York bình chọn, Cuộc chiến của Lance Armstrong và Bóng chày: Một mùa nằm trong dự án. Ông còn là biên tập viên góp ý cho Tạp chí Outside. Ông sống cùng vợ và 4 con tại Homer, bang Alaska. Đây cũng là nơi ông huấn luyện cho một đội bóng đang tiến bộ rất nhanh, Little League.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...