Mật Mã Tài Năng

Tác giả: Daniel Coyle
Mã sản phẩm: 8935251403985
(Đánh giá 5 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Daniel Coyle
Người Dịch Quỳnh Chi
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Kích Thước 13 x 20.5
Số trang 348
Hình thức Bìa Mềm

 

Bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo - tác giả có sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York - Daniel Coyle sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân – và mọi người khác nữa – các công cụ để có thể tận dụng tối đa các tiềm năng của chính bản thân và mọi người.

Dù bạn đang huấn luyện cho một đội bòng bầu dục hay dạy một đứa trẻ chơi đàn piano, viết tiểu thuyết hay cố gắng cải thiện cú vung gậy trong môn bóng chày thì cuốn sách mang tính cách mạng này sẽ chỉ cho bạn biết cách nuôi dưỡng và phát triển tài năng thông qua việc khai thác và sử dụng một cơ chế mới được khám phá của não bộ.
Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình đi tới 9 địa chỉ sản sinh ra rất nhiều tài năng của thế giới – từ sân bóng chày ở vùng Ca-ri-bê đến học viện âm nhạc cổ điển phía bắc New York – Coyle đã chỉ ra 3 yếu tố then chốt cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.
Đánh giá:
“Tôi chỉ ước giá như trước đây, mình chưa từng dùng những cụm từ như 'đột phá', 'nghẹt thở', 'đầy quyền năng', 'thành tựu gây choáng váng' hay 'thế giới của bạn sẽ không còn như xưa sau khi đọc xong cuốn sách này'. Như vậy tôi có thể dùng chúng lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất để mô tả phản ứng của mình với cuốn sách Mật mã tài năng của Daniel Coyle. Thậm chí, tôi sẵn sàng đảm bảo rằng bạn sẽ không đọc được cuốn sách nào quan trọng và hữu ích hơn trong năm 2009 hay những năm khác nữa. Và nếu tất cả những điều này vẫn là chưa đủ thì Mật mã tài năng cũng là một cuốn sách hay khủng khiếp đấy.”
Tom Peter, đồng tác giả cuốn Tìm hiểu về sự xuất chúng và tác giả cuốn Hãy tưởng tượng lại!


Tác giả:
Daniel Coyle là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất do Thời báo New York bình chọn, Cuộc chiến của Lance Armstrong và Bóng chày: Một mùa nằm trong dự án. Ông còn là biên tập viên góp ý cho Tạp chí Outside. Ông sống cùng vợ và 4 con tại Homer, bang Alaska. Đây cũng là nơi ông huấn luyện cho một đội bóng đang tiến bộ rất nhanh, Little League.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

Đây là một cuốn sách hay cho những ai làm công tác huấn luyện hay phát triển kỹ năng. Nó nói về nguyên tắc tạo ra những kỹ năng ấy nhờ một chất gọi là Myelin trong não bộ con người, cơ chế hoạt động và cách vận hành hiệu quả của cơ chế này. Về cơ bản nó chỉ có ba yếu tố chính: đánh lửa, kiểu huấn luyện bậc thầy và tập luyện sâu. (như trên sơ đồ).Mỗi yếu tố như một mắt xích, thiếu đi một phần nào đó việc tạo dựng kỹ năng không thể trở nên hiệu quả. Nó làm mình có một số thay đổi sau khi đọc cuốn sách này: - Mọi kỹ năng đều có thể rèn luyện được thông qua luyện tập vấn đề là có được đánh lửa đúng cách và có được kiểu huấn luyện bậc thầy hay không.(Trong sách có nhắc đến nền giáo dục Hà Lan - nơi mà nền giáo dục được đánh giá cao vì có rất nhiều đầu tư cho giáo viên)- Mình ngẫm ra điều này thật đúng, ca dao của mình vẫn có câu:" không thầy đố mày làm nên" đó thôi - độc giả Xuân

Chúng ta đã là một sự bí ẩn, mỗi một con người được sinh ra và lớn lên đều có môi trường sống và tài năng riêng nhưng mà việc Tài Năng ấy được thể hiện ra hay không là cả 1 quá trình dài. ⭐ Daniel Coyle đã đem những nghiên cứu của mình qua những câu chuyện thật tế về những đứa trẻ được cho là tài năng và làm nên các bài học thú vị mà bản thân cậu phải cùng Mọt khám phá quyển sách này. ⭐ Quyển sách này không chỉ thay đổi suy nghĩ của bạn về tài năng mà còn giúp bạn vận dụng những kiến thức và công cụ hữu hiệu để biến những tiềm năng của bản thân được tỏa sáng. ⭐ Mọt không thể kể cho cậu nghe về quyển sách này một cách thấu hiểu hơn trừ phi cậu đọc nó và cùng Mọt cảm nhận từng câu chữ dưới trang sách . Hãy đọc để ngắm nhìn bức tranh tổng thể của riêng cậu và đón nhận những góc khuất mà chỉ cậu mới có thể hiểu rõ. - độc gải Hoàng Nga

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...