Made In Korea

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 199.000₫

Giá đang giảm: 159.000₫

Tiết kiệm: 40.000₫ (- 20%)

Câu chuyện cuộc đười Chung Ju Yung và công cuộc xây dựng đế chế Hyundai từ gian khó Made in Korea kể lại câu chuyện của Chung Ju Yung, người đã tự đứng lên từ nghèo khó để gây dựng nên một đế chế lớn nhất, thành công bậc nhất trên thế giới – Hyundai – nhờ vào sự sang tạo, kiên trì, nhờ lựa chọn thời điểm phù hợp, nhờ năng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Câu chuyện cuộc đười Chung Ju Yung và công cuộc xây dựng đế chế Hyundai từ gian khó

Made in Korea kể lại câu chuyện của Chung Ju Yung, người đã tự đứng lên từ nghèo khó để gây dựng nên một đế chế lớn nhất, thành công bậc nhất trên thế giới – Hyundai – nhờ vào sự sang tạo, kiên trì, nhờ lựa chọn thời điểm phù hợp, nhờ năng lực chính trị, và nhờ chiến lược kinh doanh mà ít ai trong số đối thủ của ông có thể lĩnh hội được.

Với 32 trang ảnh màu chưa từng được công bố tại phương Tây, bao gồm cả thông tin về chuyến thăm Bắc Triều Tiên mang tính lịch sử của ông năm 1998, Made in Korea kể lại câu chuyện đời của Chung Ju Yung, những cống hiến của ông cho xã hội và những bài học từ sự nghiệp của ông để lại cho những doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết.

“Theo tôi phép màu chỉ có trong tôn giáo mà thôi, chứ chính trị hay kinh tế thì không… Chúng tôi thành công vì người dân Hàn Quốc đã thể hiện tinh thần doanh nhân. Họ vận dụng sức mạnh của ý chí. Niềm tin đã giúp họ đạt được những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó chính là chìa khóa của những gì mà người ta gọi là phép màu…. Khả năng của con người luôn là vô biên.”
—CHUNG JU YUNG
 

Đánh giá sản phẩm

5

Sách cùng loại