Lịch Sử Mái Vòm Vàng - Mc.Donald's

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 269.000₫

Giá đang giảm: 215.200₫

Tiết kiệm: 53.800₫ (- 20%)

Lịch Sử Mái Vòm Vàng - Mc.Donald's McDonald’s là ví dụ tiêu biểu nhất cho tinh thần “Giấc mơ Mỹ”. Công ty này đã chứng minh được giá trị của sự cần cù lao động, tư duy khác biệt cùng phép thử và sai. Trong cuốn sách Lịch Sử Mái Vòm Vàng - Mc.Donald's , nhà văn chuyên viết về kinh tế John F. Love đã kể lại câu chuyện phi thường...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Lịch Sử Mái Vòm Vàng - Mc.Donald's

McDonald’s là ví dụ tiêu biểu nhất cho tinh thần “Giấc mơ Mỹ”. Công ty này đã chứng minh được giá trị của sự cần cù lao động, tư duy khác biệt cùng phép thử và sai.

Trong cuốn sách Lịch Sử Mái Vòm Vàng - Mc.Donald's, nhà văn chuyên viết về kinh tế John F. Love đã kể lại câu chuyện phi thường về những con người, những chiến lược, sự đổi mới và cả những tài năng đã biến một quầy bánh hamburger nhỏ lẻ trở thành một tập đoàn trị giá hàng tỷ đô-la. Nỗ lực đó đã ảnh hưởng đến từng ngóc ngách văn hóa của nước Mỹ, và giờ là cả thế giới.

Giàu cảm hứng, nhiều thông tin và tràn ngập những câu chuyện hậu trường thú vị, cuốn sách Kinh doanh Lịch sử mái vòm vàng McDonald’s sẽ mang đến góc nhìn sâu sát, trực diện về thành công của doanh nghiệp vĩ đại này.

ĐÁNH GIÁ VỀ TÁC PHẨM

“Love đã mang đến một phiên bản mới nhất, đầy đủ nhất về lịch sử phía sau một đế chế bánh kẹp thịt phàm ăn.”

- Publishers Weekly

“Đây không chỉ là câu chuyện về Ray Kroc, nhà sáng lập tài ba của McDonald’s, mà còn về tất cả những cá nhân từ bằng hữu, nhà cung cấp, đối tác nhượng quyền và cả các nhân viên đời đầu – những người đã biến McDonald’s thành kẻ thống trị không phải bàn cãi trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh.”

- Library Journal

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

 

Đánh giá sản phẩm

5

Sách cùng loại