Design Thinking For Business Growth: Tư Duy Thiết Kế Ứng Dụng Trong Phát Triển Doanh Nghiệp

Tác giả: Micheal Lewrick
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
299.000₫
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 04-2023
Kích thước 24 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp

 

DESIGN THINKING FOR BUSINESS GROWTH: TƯ DUY THIẾT KẾ ỨNG DỤNG TRONG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển mô hình, dòng giá trị và tăng trưởng kinh doanh   

 

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH: 

Tư duy Thiết kế ứng dụng trong phát triển doanh nghiệp mang đến một cách tiếp cận mới mẻ để thiết kế và mở rộng các mô hình và hệ sinh thái kinh doanh. Trong cuốn sách này, Michael Lewrick đưa ra một mô hình toàn diện cho việc thiết kế, phát triển và triển khai các hệ sinh thái kinh doanh. Ông cũng trình bày các phương pháp và công cụ thiết kế quan trọng nhất mà bạn cần để tạo nên thành công cho hệ sinh thái của riêng mình.

  • Tổng hợp các nghiên cứu điển hình và ví dụ về các công ty có những sáng kiến thành công trong hệ sinh thái kinh doanh
  • Tư duy về tăng trưởng kinh doanh, bao gồm việc sử dụng bốn "thấu kính thiết kế" (design lenses) và khai thác động lực và tốc độ để tạo điều kiện đổi mới
  • Bài tập thực hành để hiểu rõ hơn và triển khai các ý tưởng được thảo luận trong cuốn sách

 

B. CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT: 

  • Chủ đề phù hợp thời đại, khi nhu cầu của khách hàng, công nghệ và các loại hình kinh doanh thay đổi không ngừng. Điều này đòi hỏi các công ty cần ''bứt phá'' khỏi lối kinh doanh truyền thống, tích cực tham gia vào các hệ sinh thái kinh doanh để ''cộng sinh'' trên thị trường.
  • Chứa nhiều công cụ và bài tập hữu ích, cùng các case studies đa dạng diễn ra tại châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á.
  • Tác giả giới thiệu 4 Thấu kính Thiết kế (Design Lenses) giúp khám phá các vấn đề của khách hàng, tạo ra các Sản phẩm Khả thi Tối thiểu (Minimum Viable Products), thiết kế Hệ sinh thái Khả Thi Tối Thiểu (Minimum Viable Ecosystems), cũng như các hoạt động cần thiết để phổ biến hóa giải pháp và thúc đẩy tăng trưởng vững chắc.

 

C. TÁC GIẢ CUỐN SÁCH NÀY LÀ AI? 

Michael Lewrick là tác giả sách bestseller, từng đoạt giải thưởng về tư duy thiết kế và lãnh đạo tư tưởng thiết kế hệ sinh thái kinh doanh, doanh nhân kinh doanh và là giáo sư thỉnh giảng tại các trường đại học khác nhau trên toàn cầu. Ý tưởng, sách và công ty của ông, Lewrick & Company, hỗ trợ mọi người khắp nơi trên thế giới dẫn dắt sự đổi mới, chuyển đổi số và tăng trưởng kinh doanh trong thời đại thay đổi ngày càng nhanh chóng.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...