Vitamin Cho Tinh Thần

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 69.000₫

Giá đang giảm: 55.200₫

Tiết kiệm: 13.800₫ (- 20%)

Cuốn sách nhỏ bé này muốn gửi đến bạn những bài học sâu sắc và ý nghĩa qua những câu chuyện rất thật từ cuộc sống mà những thành viên của Power UP Group đã trải nghiệm và chia sẻ lại trong buổi gặp gỡ đầu giờ trước khi làm việc. “Mỗi sáng thức dậy, ta hãy tập thở và mỉm cười, hãy nhớ rằng hôm nay ta có hẹn với sự sống .” – Thiền sư...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Cuốn sách nhỏ bé này muốn gửi đến bạn những bài học sâu sắc và ý nghĩa qua những câu chuyện rất thật từ cuộc sống mà những thành viên của Power UP Group đã trải nghiệm và chia sẻ lại trong buổi gặp gỡ đầu giờ trước khi làm việc.

“Mỗi sáng thức dậy, ta hãy tập thở và mỉm cười, hãy nhớ rằng hôm nay ta có hẹn với sự sống.” – Thiền sư Thích Nhất Hạnh.
Thế nhưng, chúng ta luôn quên những điều cần nhớ và nhớ rất lâu những cái lẽ ra nên bỏ đi từ rất lâu rồi! Vì thế ta ngủ không tròn giấc, làm không trọn việc, đang vui đấy rồi buồn đấy, khóc và cười chỉ cách nhau vài giây không chừng! Ta luôn mệt mỏi, luôn vội vàng, luôn bận bịu và luôn trống trải… Bởi ta không biết đón nhận để sống trọn vẹn từng giây, từng phút trong cuộc sống này!

Mọi vấn đề đều có cách giải quyết nếu bạn kiên trì đến cùng và tập trung tìm giải pháp. Không có gì là bận rộn nếu bạn biết lên kế hoạch làm việc cho bản thân mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng. Chẳng lo lắng nào có thể làm phiền nếu bạn biết dẹp bỏ những cái cũ kỹ, nuôi dưỡng niềm tin và ý nghĩ tích cực. Đừng để chán chường gõ cửa. Đừng để mệt mỏi bủa vây. Hãy sống trọn vẹn với từng giây, từng phút, bởi ta có hẹn với cuộc đời này! 
Đừng bỏ l

Sách cùng loại