Triết Lý Doanh Nghiệp 101 - Cách Thức Biến Ý Tưởng Của Bạn Thành Cỗ Máy Kiếm Tiền (Tái Bản)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 99.000₫

Giá đang giảm: 79.200₫

Tiết kiệm: 19.800₫ (- 20%)

Ai cũng có những mục tiêu, khát khao vươn tới thành công đặc biệt là những người luôn “nuôi” những ước mơ kinh doanh. Thực tế, không có một tấm bằng Đại học nào có thể giúp bạn trở thành một doanh nhân thành đạt. Nhưng nếu bạn có quyết tâm và lòng đam mê thì ước mơ thành công không còn là chuyện quá khó khăn. Trump University - Triết lý doanh nghiệp 101 sẽ hướng dẫn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Ai cũng có những mục tiêu, khát khao vươn tới thành công đặc biệt là những người luôn “nuôi” những ước mơ kinh doanh. Thực tế, không có một tấm bằng Đại học nào có thể giúp bạn trở thành một doanh nhân thành đạt. Nhưng nếu bạn có quyết tâm và lòng đam mê thì ước mơ thành công không còn là chuyện quá khó khăn.

Trump University - Triết lý doanh nghiệp 101 sẽ hướng dẫn cho bạn quá trình từng bước một để khai thác tiềm năng kinh doanh trong bạn cũng như vượt qua mọi trở ngại trên con đường kinh doanh. Cuốn sách không những chỉ ra cho bạn cách thức để nhận biết và phân tích các cơ hội kinh doanh, chọn được các cơ hội hấp dẫn và triển vọng nhất, mà còn xây dựng và điều hành công việc kinh doanh của bạn thuận lợi .

Tác giả Michael Gordon có 5 công ty rất phát triển trong tay và đã từng giảng dạy về tinh thần doanh nghiệp tại những trường quản trị kinh doanh danh tiếng nhất. Trump University - Triết lý doanh nghiệp 101 là kết quả của sự gắn kết giữa tài năng và sự uyên thâm của một nhà doanh nghiệp thành đạt với trí tuệ kinh doanh siêu việt. Trump University - Triết lý doanh nghiệp 101 sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn đơn giản, dễ dàng áp dụng để có được những thành công trong kinh doanh.

Trong bối cảnh sôi động của nền kinh tế nước ta hiện nay, Trump University Triết lý doanh nghiệp 101, được đánh giá là cuốn sách vỡ lòng về tinh thần doanh nghiệp, cung cấp tất cả những gì bạn cần để khởi sự và điều hành công việc kinh doanh của bạn.Nó cũng sẽ cho bạn dũng khí và tự tin để bắt tay hành động
 

Thông tin về tác giả
MICHAEL E. GORDON đã thành lập 5 công ty và giảng dạy về tinh thần doanh nghiệp tại các trường đại học trên toàn thế giới. Ông là một Trợ lý giáo sư tại Babson College, The Harvard University Extension School và tại trường International School tại Pari. Ông chuyên đào tạo về lãnh đạo doanh nghiệp, và chiến lược để đạt được lợi thế cạnh tranh.

Sách cùng loại