Sức Mạnh Của Tập Trung

Tác giả: Jack Canfield
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
169.000₫
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Mô Tả Chi Tiết

Ngày xuất bản      2018-01-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Vũ Nghệ Linh, Trần Vân Anh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 402

Thông Tin Sản Phẩm

Stefan Wzeig (1881 – 1942), ngôi sao sáng trên bầu trời văn học nửa đầu thế kỷ XX đã nói: “Tập trung là bí mật vĩnh cửu của mọi thành công trong cuộc sống.”

Guồng quay liên tục của cuộc sống khiến chúng ta dường như chao đảo và vô cùng căng thẳng. Hàng ngày, luôn có một núi công việc chờ chúng ta giải quyết, từ việc học tập, kinh doanh, nghiên cứu, gặp gỡ,... cho đến những công việc nhỏ lẻ và vụn vặt trong gia đình như rửa bát, dọn nhà cửa, cắt cỏ,... Chúng ta sẽ giải quyết tất cả những việc đó ra sao?

Trong thế giới đầy cạnh tranh ngày nay, nếu bạn không khác biệt, không thật sự vượt lên trên khả năng của những người khác, bạn sẽ không thể thành công và có được một nguồn tài chính đảm bảo. Bạn trở nên căng thẳng với vấn đề làm thế nào để vừa có đủ thời gian để trở nên khác biệt, giúp đảm bảo một sự nghiệp thành công vừa có đủ thời gian để đảm bảo một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Được đúc rút từ kinh nghiệm của bản thân Jack Canfield, chuyên gia hàng đầu thế giới về phát triển tiềm năng con người, và của nhiều chuyên gia cũng như những doanh nhân thành đạt, hạnh phúc nhất trên thế giới, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn cách thức để giải quyết những bế tắc đó trong cuộc sống thông qua việc tập trung giải quyết ba vấn đề chính: áp lực thời gian, tự do tài chính và sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc.

Với 10 chiến thuật tập trung hiệu quả, Jack Canfield đã mang đến cho bạn những phương pháp rất thực tế và hữu dụng như: thay đổi thói quen xấu, thiết lập thói quen mới có hiệu quả; tập trung vào những điều mình làm tốt nhất; sống có mục đích; yêu cầu những gì bạn muốn; tạo dựng những mối quan hệ tuyệt vời... Những chiến thuật này sẽ là vũ khí đắc lực để giúp bạn tránh được những sai lầm và tạo cân bằng cho cuộc sống, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Trong mỗi chương sách là những kế hoạch, phương pháp được minh họa bằng những mẩu giai thoại và những câu chuyện cuốn hút. Đồng thời cuối mỗi chương sách, tác giả đều chỉ ra những phương pháp hành động, những bài tập thực hành để giúp bạn thực hiện quá trình tập trung của mình.

Hãy thực hành theo những hướng dẫn trong cuốn sách, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống của mình thay đổi từng ngày, từng giờ. Bạn sẽ có được một sự nghiệp thành đạt cùng một cuộc sống hạnh phúc và thanh thản.

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách sẽ là một người bạn, một ngôi sao dẫn đường cho bạn trên mọi lĩnh vực của cuộc sống, dù bạn là ai.

Xem thêm Thu gọn

Đang cập nhật

Đang cập nhật

“Sức mạnh của tập trung” là cuốn sách bán chạy số 1 NewYork Times và đặc biệt hơn khi đó là cuốn sách được viết ra bởi 3 tác giả nổi tiếng: Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Les Hewitt. Bằng những trải nghiệm thực tế, những khó khăn đã trải qua trên con đường đời, 3 tác giả đã rút ra cho độc giả những kinh nghiệm, bài học quý giá trong đó đề cao sức mạnh của sự tập trung."

_Quochoitv_

Đọc bài viết