SEONGON - Hiểu đúng, làm đúng

Tác giả: Alpha Books
Mã sản phẩm: 8935251419658
(Đánh giá 5 sao)
299.000₫
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

SEONGON - HIỂU ĐÚNG, LÀM ĐÚNG

A - NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Khởi nguồn từ một blog chia sẻ về Ads, SEO nhỏ từ 2011, SEONGON đã trải qua hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực SEO. Khác với quan điểm chung, SEO là một nghề biến động bởi phụ thuộc vào Google, SEONGON đã tìm thấy triết lý 3WIN ngay từ những ngày đầu làm nghề. 

Hiểu rằng hệ thống của Google chỉ có thể tồn tại khi và chỉ khi cả 3 đối tượng đồng thời được đảm bảo lợi ích: Người tìm kiếm - Doanh nghiệp - Google, thay vì hiểu xem Google nghĩ gì, làm gì, SEONGON tập trung tìm hiểu, nghiên cứu về người dùng và cùng Google tạo ra những website hữu ích nhất có th​ể.

Cách đi đó có vẻ như ngược với cách làm phổ biến, nhưng 10 năm làm nghề đã chứng minh một điều: phương pháp SEO Tổng thể PPP của SEONGON đem lại hiệu quả. Tất cả những kinh nghiệm đó sẽ được tổng hợp trong cuốn sách kỷ niệm 10 năm thành lập của SEONGON.

 

Ở đây, độc giả sẽ tìm thấy:

  • Những câu chuyện chân thành về nghề SEO với các kinh nghiệm thực tế trong sách sẽ giúp tư duy SEO của bạn mở mang trên hành trình trở thành một Googler “tử tế” hơn mỗi ngày.
  • Phương pháp SEO PPP: Từ nghiên cứu từ khóa chuyên sâu, tối ưu website đến tạo ra các nội dung độc nhất mang giá trị cho người dùng là điểm đột phá trong cuốn sách này.
  • Quy trình SEO của SEONGON trong cuốn sách đề cập là quy trình chuẩn hóa có chiều sâu, không thừa không thiếu một yếu tố nào trong việc lên TOP các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.
  • Ấn tượng hơn đó là hành vi người dùng trên website được phân tích thấu đáo, những mẹo nhỏ khiến việc trải nghiệm của khách hàng trên website thuận tiện nhất, rút ngắn thời gian nhất.
  • Điều cuối cùng là việc nhìn ra xu hướng tương lai của nghề SEO phải đi kèm tư duy Marketing.

B - TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI?

SEONGON là một thương hiệu của Công ty TNHH Truyền thông Thịnh Vượng, một đơn vị đã có 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực SEO, được sáng lập và phát triển bởi một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing và Google Ads - ông Mai Xuân Đạt.

Là một Google Marketing Agency, SEONGON chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch Digital Marketing - lấy Google làm trọng tâm.

Xem thêm Thu gọn

"Gần 10 năm trước chúng mình là bạn đồng môn, sau thời gian cố gắng không ngừng nghỉ thì anh bạn tôi trở thành trưởng phòng kỹ thuật của agency đình đám SEONGON và trở thành thày giáo đào tạo ra biết bao SEOer ưu tú, còn tôi giờ vẫn le ve trông xe( xấu hổ quá nhưng thôi mn bỏ qua nhé).

Và thầy giáo Hà Việt Nam còn là một trong tác giả góp phần tạo nên cuốn sách này. Mình đã đọc hết trong vòng 1 tuần và thực sự không nghĩ rằng SEONGON lại mang hết tâm can cõi lòng ra chia sẻ như vậy.

Mình nghĩ đây là một cuốn sách những người đã, đang và sẽ làm SEO nên đọc. Cuốn sách mang đến cho bạn một tư duy toàn cảnh về bức tranh SEO trong suốt chặng đường 10 năm phát triển của SEONGON. Những trải nghiệm, những thành công, những cay đắng khi bị đối thủ chơi xấu. Cuốn sách còn chia sẻ quy trình SEO PPP thực sự chi tiết và đáng học hỏi.!"

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'ROYAL ROYALCOFFEE COFFEE NCON Nhong Làm TUDUYLÀMSEO TỪ NGUYÊN LÀM SEO Hiểu đúng đúng TƯDU TƯ DUY SEONGON Wolphe G'

_Ngọc Anh Chu_

“Đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam không chỉ nói về kỹ thuật SEO mà còn là kinh nghiệm làm SEO, những bài học của người làm SEO trong đội ngũ SEONGON.”

- Tuấn Hà, Chủ tịch Vinalink

“Khi đọc cuốn sách này, tôi thực sự mở mang ra nhiều tư duy cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng mà hầu như chúng ta đã bỏ qua khi triển khai SEO tổng thể. Và sâu trong đó là những sự đúc kết của một đơn vị uy tín về SEO tổng thể khiến tôi phải WOW lên vì những giá trị mà cuốn sách mang lại.”

- Lê Thanh Sang, Founder RankBrainO