SEO On-page Trong Tầm Tay

Tác giả: Trình Nguyễn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
Liên hệ
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Hiện nay Internet trở thành một nơi lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết của khách hàng. Internet phát triển mạnh và khiến cho hành vi của khách hàng cũng thay đổi theo, từ những hành vi mua hàng trực tiếp trước kia, họ đã mua hàng trên Internet nhiều hơn.

Trong quá trình mua hàng hoặc tìm kiếm các thông tin liên quan tới sản phẩm/dịch vụ, khách hàng chắc chắn sẽ thực hiện các truy vấn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Lúc này nếu website của bạn không xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm thì chắc chắn bạn đã để mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), hay nói cách khác là cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng tìm kiếm trở nên vô cùng cần thiết, bởi:

  • SEO giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng
  • SEO giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu
  • SEO hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng
  • SEO giúp bạn hiểu khách hàng hơn

Trong SEO On-page trong tầm tay, tác giả Trình Nguyễn chia sẻ những gì anh đã đúc kết được sau nhiều năm làm việc, nghiên cứu và phát triển các giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm giúp doanh nghiệp, những người làm SEO hiểu rõ hơn:

  • SEO hoạt động như thế nào?
  • Các loại hình SEO phổ biến
  • Các công cụ hỗ trợ SEO
  • 61 kỹ thuật SEO tinh gọn dễ áp dụng

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Tác giả Trình Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hà Phương Trình) hiện đang là Founder & Trainer tại FoogleSEO và Vice CMO tại Hướng Nghiệp Á Âu. Ngoài công tác nhiều năm trong lĩnh vực Digital Marketing, anh còn tham gia các hoạt động thiện nguyện với dự án Gieo Trí Tuệ và là tác giả của một số e-book sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới như NLP Vector, Youtube Video Ads, Content Audit, Checklist – Triển khai Quảng cáo trên Facebook 2021.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...