Phi Lý Trí (Tái Bản)

Tác giả: Dan Ariely
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
169.000₫
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Phi lý trí của Dan Ariely là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ kỹ hơn về tất cả những hành vi, những sai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách vẫn nằm trong danh sách Best-seller dù đã được xuất bản cách đây một năm.

Với mục đích cung cấp cho độc giả các góc nhìn mới mẻ, đột phá về các khía cạnh khác nhau, đặc biệt là khía cạnh của các hiện tượng kinh tế, xã hội, Alpha Books đã chọn dịch, xuất bản một số cuốn sách giá trị của các tác giả nổi tiếng như: Malcolm Gladwell (Điểm bùng phát, Trong chớp mắt, Outlier); Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner (Kinh tế học hài hước)...

Và lần này chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách Phi lý trí như một sự tiếp nối, bổ sung các cuốn sách trên. Hy vọng mỗi độc giả sẽ tìm thấy ở đó những bài học quý giá để hành động và ứng xử hợp lý hơn.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

"Phi lý trí của Dan Ariely là một trong những cuốn mình yêu thích nhất. Cuốn sách nói về tâm trí của chúng ta, chúng ta luôn hành động một cách phi lý trí mà cứ ngỡ là mình lý trí lắm. Cách viết dễ đọc dễ hiểu kèm theo dẫn chứng là các cuộc khảo sát, thí nghiệm hết sức thuyết phục. Mình nghĩ ai trong chúng ta cũng cần một lần đọc qua quyển sách này."

_Blog Góc nhỏ của Khôi_

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5