Những Đế Chế Công Nghệ

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 149.000₫

Giá đang giảm: 119.200₫

Tiết kiệm: 29.800₫ (- 20%)

Những Đế Chế Công Nghệ Điều gì tạo nên vị thế bá chủ của 4 ông trùm trong ngành IT thế giới? Apple, Amazon, Google, Facebook sở hữu những loại hình kinh doanh khác nhau. Apple sản xuất smartphone người người sử dụng mỗi ngày, giờ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Những Đế Chế Công Nghệ

Điều gì tạo nên vị thế bá chủ của 4 ông trùm trong ngành IT thế giới?

Apple, Amazon, Google, Facebook sở hữu những loại hình kinh doanh khác nhau. Apple sản xuất smartphone người người sử dụng mỗi ngày, giờ đây họ đã phát triển thành công cả những sản phẩm khác bên ngoài mảng điện thoại. Amazon nổi tiếng thế giới với nền tảng thương mại điện tử EC. Google thì tập hợp và sắp xếp các nguồn thông tin trên thế giới để bất cứ ai sử dụng thiết bị điện tử cũng có thể truy cập miễn phí. Facebook thì mang đến không gian kết nối cho lượng người dùng khổng lồ, vượt xa dân số của cả một đất nước.

Bốn công ty này sở hữu triết lý kinh doanh khác biệt, tuy nhiên bên trong lại ẩn chứa nhiều điểm tương đồng. Chẳng hạn, họ đều sở hữu những sản phẩm cốt lõi mà không công ty nào có thể bắt chước, ngoài ra họ còn rót nguồn vốn đầu tư khổng lồ vào những lĩnh vực mà thoạt nhìn, chúng ta sẽ không thấy chúng có liên quan với lĩnh vực ban đầu của họ. Đó là chưa kể bốn ông lớn này đều có tư duy liều lĩnh trong vấn đề đầu tư nghiên cứu, tự vạch ra tương lai.

Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ hiểu được những chiến lược cốt lõi nào đã giúp cho bộ tứ quyền lực này trở nên khác biệt với phần còn lại và nắm giữ được vị thế bá chủ của ngành IT thế giới.


Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại