Nghệ Thuật "Câu" Like

Tác giả: Ann Handley
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
109.000₫
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Nghệ Thuật Câu "Like"

Internet bùng nổ trong thời gian vừa qua đã góp phần đưa các doanh nghiệp đến gần hơn nguồn khách hàng tiềm năng của mình. Những trang web cộng đồng trực tuyến được bùng nổ như: Facebook, Twitter, Youtube hay LinkedIn, những trang website này giúp cho doanh nghiệp tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng, không còn rườm rà như xưa, nhưng không chỉ có thế là đủ mà bạn hãy suy nghĩ xem: sao những thông điệp của mình không tạo được hiệu ứng như mong đợi? Bạn cảm thấy băn khoăn khi khách hàng thờ ơ với các trang web độc đáo và bắt mắt của mình? Nếu những câu hỏi đó từng làm bạn trăn trở, thì đây chính là quyển sách dành cho bạn.

Được xây dựng từ chính trải nghiệm của tác giả Ann Handley – Giám đốc Nội dung của MarketingProfs – công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing toàn diện và C.C Chapman – diễn giả podcasting nổi tiếng từng sáng lập thành công công ty truyền thông xã hội Advanced Guard, cuốn sách sẽ trang bị cho bạn cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhất nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng. Ann Handley và C.C Chapman sẽ dẫn dắt bạn từng bước cơ bản: từ xác định rõ mục tiêu chiến lược của nội dung trước khi phác họa ý tưởng, đến truyền tải nội dung một cách hiệu quả nhất để nâng cao uy tín và thu hút khách hàng trung thành. Đan xen trong đó là những câu chuyện về các công ty đã thành công khi áp dụng các công thức này. Qua đó, tác giả đã khẳng định tầm quan trọng to lớn của nội dung – không những đóng vai trò then chốt trong hoạt động marketing, mà còn góp phần xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Quyển sách không đánh đố người đọc bằng các lý thuyết xa rời thực tế, mà sử dụng ngôn ngữ hình tượng, gần gũi mà vô cùng thực tiễn. Bất cứ người đọc nào cũng sẽ cảm thấy tác giả đang cố gắng trò chuyện với mình. Họ có thể tìm thấy giải đáp cho thắc mắc của mình, cũng như áp dụng các bí quyết nhằm cải thiện hiệu quả truyền thông đến khách hàng. Đó chính là mấu chốt tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững trong kinh doanh.

Đừng khiến tâm sức của đội ngũ marketing thành uổng phí, hãy biến nội dung thành nguồn sống cho mọi thành tựu quảng bá trong doanh nghiệp của bạn, như các bậc thầy truyền thông đã làm.

Thông tin tác giả:

Ann Handley là Giám đốc Nội dung của MarketingProfs, một tổ chức đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp quảng bá được sản phẩm và dịch vụ của mình thông minh và hiệu quả hơn. Có đến hơn 360.000 các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các nhà marketing trong các tập đoàn lớn nhất toàn cầu theo dõi tổ chức này, biến nó trở thành tổ chức lớn nhất về lĩnh vực marketing.

Ann có 12 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra và quản lý nội dung số để xây dựng các mối quan hệ cho các tổ chức và các cá nhân. Ngoài ra bà cũng là một tác giả cũng như là chủ nhân của blog, A n n a r c h y, cũng như diễn đàn American Express OPEN, Mashable, and The Huffington Post.

Trước đây, Ann cũng là đồng sáng lập ClickZ, một trong những nguồn lực marketing phổ biến nhất trên thế giới.

Xem thêm Thu gọn

 

"Nếu bạn là một chuyên gia về marketing thì chắc cuốn sách này sẽ rất hữu ích với bạn khi cung cấp những kiến thức thực tế về việc xây dựng chiến lược quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Bản thân mình không phải là một chuyên gia, vì vậy có một số kiến thức trong cuốn sách không có cơ hội áp dụng (quảng cáo qua webinar, ebook chuyên đề...), nhưng cuốn sách cũng giúp mình có thêm một ý tưởng khi muốn quảng cáo sản phẩm trên các mạng xã hội, từ việc xây dựng kế hoạch nội dung, tìm kiếm nội dung, trình bày nội dung...."

"Vì trong Marketing "Content is the king" nên cuốn sách đã đưa ra một số phương pháp rất thực tế, khá hay và hấp dẫn khi nói về cách thức mà bạn có thể thu hút được khách hàng tiềm năng của mình bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến rất gần gũi ngày nay như: Youtube, Website và Blogs... Ở đây tác giả không chỉ đưa ra lời nói suông mà còn có hướng dẫn và dẫn chứng rất cụ thể và rõ ràng, đó cũng là một phần mình khá hài lòng về nó. Phải nói là rất cần thiệt với dân Marketing trong thời đại này."

"Hiện nay với số lượng thành viên khổng lồ lên đến hàng trăm triệu thì không còn nghi ngờ gì nữa Facebook đã trở thành 1 thị trường rộng lớn và nguồn khai thác vô tận cho các công ty và các nhà tiếp thị. Đặc tính hay nhất là tại đây các công ty có thể phân loại khách hàng và tương tác trực tiếp với họ, nhưng điều quan trọng là phải biết khách hàng là ai và con đường nào ngắn nhất để đánh vào trái tim họ. Cuốn sách này là 1 cẩm nang chỉ đường như vậy."

"Đây là một cuốn sách hay và là một trong những cuốn phải-đọc của những bạn trẻ đam mê kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến. Nội dung được trình bày một cách rõ ràng và thiết thực. Một cuốn cẩm nang chiến lược cho các bạn trẻ. Sách đưa ra những chiến lược phát triển từ nhiều chiến lược của những người đã thành công, đã nổi tiếng. Sách cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng mới trong chinh phụ thị trường trực tuyến. Và một điều nữa là tựa sách rất ấn tượng. :)"

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...