IQ Trong Nghệ Thuật Thuyết Phục - 10 Chiêu Thuyết Phục Đỉnh Cao Để Đạt Được Mọi Điều Bạn Muốn (Tái Bản)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 99.000₫

Giá đang giảm: 79.200₫

Tiết kiệm: 19.800₫ (- 20%)

Mortensen (tác giả cuốn Maximum Influence − sức mạnh thuyết phục) đã dựa trên nghiên cứu của Howard Gardner về các loại hình trí thông minh và cuốn Emotional Intelligence (Trí tuệ xúc cảm) để giới thiệu tới bạn đọc khái niệm chỉ số thuyết phục – loại trí tuệ đặc biệt cần thiết trong nghệ thuật thuyết phục. Ban đầu khi cuốn sách hướng tới đối tượng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Mortensen (tác giả cuốn Maximum Influence − sức mạnh thuyết phục) đã dựa trên nghiên cứu của Howard Gardner về các loại hình trí thông minh và cuốn Emotional Intelligence (Trí tuệ xúc cảm) để giới thiệu tới bạn đọc khái niệm chỉ số thuyết phục – loại trí tuệ đặc biệt cần thiết trong nghệ thuật thuyết phục. 


Ban đầu khi cuốn sách hướng tới đối tượng là những chuyên gia kinh doanh và maketing, tác giả tranh luận rằng khả năng không gây được ảnh hưởng là bước trở ngại chung của các chuyên gia và những người bình thường. Ông đã tạo ra một tình huống hấp dẫn là những giáo viên, công nhân, các bậc phụ huynh và các cặp vợ chồng có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ từ sức mạnh ngưỡng mộ mà những người theo sau có thể thích nghi rất tốt các kỹ năng liên nhân. 
Mortensen đã đưa ra minh chứng về những nhà truyền đạt vĩ đại, từ Khổng Tử và Thoreau cho tới những giám đốc điều hành để giới thiệu những yếu tố chủ đạo của chỉ số thuyết phục (năm yếu tố của niềm tin: Tính cách, năng lực, sự tự tin, sự tín nhiệm và sự phù hợp) và những phần thưởng (đạt được doanh số kinh doanh và thành công nhiều hơn trong các cuộc đàm phán, thu nhập cao hơn, các mối quan hệ tốt hơn). Các phần đã phản ánh, những kỹ thuật thuyết phục không thể hiện bằng lời nói cực kỳ lôi cuốn, và sự nhấn mạnh của tác giả vào việc phát triển vốn kiến thức của bản thân như một yếu tố quyết định sẽ khơi nguồn cho độc giả quyết định mục đích và niềm đam mê của họ. 
Cuốn sách của Mortenson trở nên phong phú thêm nhờ vào các giai thoại, những minh họa mang tính hài hước, một bài kiểm tra chỉ số thuyết phục và một mô hình có thể tiếp cận từng bước một. Vừa hữu ích vừa mang tính giải trí, cuốn sách là một bài kiểm tra trí tuệ trong việc phát triển tài năng cần thiết.

Tác giả KURT W. MORTENSEN là một trong những nhân vật đứng đầu nước Mỹ về nghệ thuật thuyết phục, tạo động lực và gây ảnh hưởng. Ông đã có 15 năm nghiên cứu phát triển cá nhân, tâm lý học tạo động lực và hiện là giáo sư đại học. Ông đã đi giảng dạy, nói chuyện và tư vấn trên khắp nước Mỹ, giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân đi đến thành công.

Sách cùng loại