Đừng bán sản phẩm hãy bán giải pháp

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 159.000₫

Giá đang giảm: 127.200₫

Tiết kiệm: 31.800₫ (- 20%)

Giới thiệu sách Đừng bán sản phẩm hãy bán giải pháp Chiến thuật bán hàng dựa trên sự thấu hiểu khách hàng Hầu hết doanh nghiệp và người bán hàng đều mở đầu bằng những đặc tính của sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Và người tiêu dùng đã, đang và sẽ tiếp tục bị “những đặc tính”...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Giới thiệu sách Đừng bán sản phẩm hãy bán giải pháp

Chiến thuật bán hàng dựa trên sự thấu hiểu khách hàng

Hầu hết doanh nghiệp và người bán hàng đều mở đầu bằng những đặc tính của sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Và người tiêu dùng đã, đang và sẽ tiếp tục bị “những đặc tính” này làm cho chán nản, bối rối rồi rơi vào trạng thái phản kháng.

Chúng ta có thể giải quyết vấn đề này theo cách có lợi cho mình. Nếu muốn tạo sự khác biệt cho bản thân, sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp, bạn phải học cách trở nên khác biệt trong cách bán hàng. Mục đích chính của Solution Selling là giúp bạn có được sự khác biệt đó.

Cuốn sách Giải pháp bán hàng dành cho những người muốn thay đổi, táo bạo, có tầm nhìn, cho các nhà điều hành và nhân viên bán hàng, những người hiểu rằng mối quan tâm của bản thân và của doanh nghiệp phải phù hợp với mối quan tâm của người mua – phải tạo ra người mua. Cuốn sách dành cho những ai muốn học hỏi phương thức Solution Selling và muốn bước chân vào những “đấu trường” rộng lớn hơn của thương trường với vinh dự là người tạo ra quyền lực cho khách hàng.

“Không có phép màu nào trong cuốn sách này. Tứ nó mang đến là một phương pháp luận đúng đắn tập trung vào giải quyết vấn đề kinh doanh của khách hàng cùng một cấu trúc đo lường quy trình bán hàng và những hiệu chỉnh cần thiết trong việc chốt đơn hàng.”

Geogre Langan

Phó Chủ tịch Marketing tại LEGEND Corporation Information Technology Division

Về tác giả

Michael T. Bosworth là người sáng lập kiêm Chủ tịch của Mike Bosworth Associates, tổ chức đào tạo và tư vấn bán hàng có trụ sở tại Rancho, Santa Fe, California. Bosworth tổ chức nhiều hội nghị chuyên đề bán hàng cùng quản lý bán hàng trên khắp nước Mỹ và châu Âu. Ông đã đào tạo hơn 7.000 tư vấn viên, CEO, doanh nhân, kỹ sư và người bán hàng, đóng góp nhiều bài báo cho các tạp chí Sales & Marketing Management, CIO và Byte, đồng thời hợp tác giảng dạy tại Trường kinh doanh Stanford, Chương trình Stanford về Chiến lược thị trường cho các công ty công nghệ.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại