Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 129.000₫

Giá đang giảm: 103.200₫

Tiết kiệm: 25.800₫ (- 20%)

Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 (Tái Bản 2017) Tôi tin rằng hôn nhân là lời cam kết của cả một đời người, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi có quyền khinh khi những người sống độc thân trong xã hội. Nếu phân thế giới này thành "những người đã kết hôn bình thường" và "những người độc thân không bình thường", thì bản thân sự phân chia này đã sai...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 (Tái Bản 2017)

Tôi tin rằng hôn nhân là lời cam kết của cả một đời người, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi có quyền khinh khi những người sống độc thân trong xã hội. Nếu phân thế giới này thành "những người đã kết hôn bình thường" và "những người độc thân không bình thường", thì bản thân sự phân chia này đã sai lầm rồi. Nó gạt bỏ rất nhiều người, cũng khiến cho quá nhiều người bên ngoài lằn ranh này có ảo tưởng sai lầm đối với cuộc sống.

Xã hội sẽ biến mối quan hệ mà chúng ta thực sự quý trọng - hôn nhân - thành mối quan hệ quan trọng duy nhất tron cuộc đời phụ nữ. Kết quả là người ta cho rằng những phụ nữ đã kết hôn là bình thường, và những người phụ nữ độc thân là không bình thường. Thái độ này đã thực sự hạ thấp và xem thường cuộc sống của toàn thể phụ nữ.

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

Tác giả: Trần Du

Sinh năm 1971, sang Mỹ sinh sống cùng gia đình từ nhỏ, trải qua một tuổi thơ cô độc và khép kín, cô đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp và đạt được những thành tựu đáng tự hào: 

  • 31 tuổi trở thành Phó Thị trưởng thành phố Los Angeles
  • Hiện là chuyên gia tuyển dụng nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia
  • Tác phẩm " Đừng Kết Hôn Trước Tuổi 30 " của cô đã gây tiếng vang trên hầu hết các diễn đàn mạng xã hội của Trung Quốc, nhận được sự đánh giá vô cùng tích cực của độc giả và các nhà phê bình xã hội học.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Đánh giá sản phẩm

5

Sách cùng loại