Độc Tôn Để Trường Tồn

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
119.200₫ Giá cũ: 149.000₫ Rẻ hơn 29.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

51 bí quyết tạo dựng vị thế độc tôn trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực

Cuộc đời của con người chỉ kéo dài khoảng 100 năm, và thời đại mà bất cứ ai cũng phải làm việc đến 70-80 tuổi đang nhăm nhe tấn công chúng ta. Nếu muốn tận hưởng một cuộc đời trọn vẹn, muốn trải qua mỗi ngày trong vui vẻ, vậy thì sở hữu một công việc độc đáo mà chỉ mình bạn mới làm được sẽ là chìa khóa quan trọng hơn tất thảy, dù với mục đích kiếm tiền hay bất cứ mục đích nào đi nữa.

Thông qua cuốn sách này, tác giả sẽ giới thiệu cho chúng ta những công việc thấm đẫm triết lý của sự độc đáo của 15 nhân vật hoạt động năng nổ trong ngành ẩm thực, rượu sake và nông nghiệp Nhật Bản.

Một số đoạn trích dẫn hay trong cuốn sách: 

1. Ở thế giới hiện đại, việc theo đuổi sự độc đáo là chiếc chìa khóa tối quan trọng, dù rằng bủa vây lấy bạn chắc chắn sẽ là những màn tranh luận không ngừng nghỉ giữa những người ủng hộ và phản đối.
2. Nếu nghĩ rằng mình có thể làm tất cả, vậy thì bạn sẽ không có đủ lòng kiên trì để đập tan mọi quy tắc cố hữu.
3. Tempura là một trong những món ăn chủ đạo làm nên tên tuổi của ẩm thực Nhật Bản. Thường không mấy ai biết được rằng ẩn chứa bên trong món tempura là cả một chiến lược “đại dương xanh”.
4. Điểm chung giữa những người sở hữu sự độc đáo vượt lên mọi quan niệm thông thường là họ luôn tư duy đến tận cùng bản chất của mỗi sự việc.
5. Điểm tương đồng giữa những nhân vật tôi giới thiệu trong cuốn sách này là họ luôn hướng tầm mắt ra thế giới bên ngoài. Tưởng như như họ đang đi đường vòng, nhưng thực ra không phải.
6. Thay đổi so với quá khứ và phát triển hướng tới tương lai là hai phạm trù khác nhau. Con đường tiêu chuẩn, thoạt nhìn có thể thấy không có gì khác biệt, tuy nhiên không phải vậy. Chúng ta phải vừa bảo vệ nét truyền thống, vừa phải sáng tạo để phù hợp với thời đại mới.

Alpha Books xin trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...