Chat với Startups - Từ ý tưởng đến gọi vốn thành công

Tác giả: Lê Mỹ Nga
Mã sản phẩm: 9786043300079
(Đánh giá 5 sao)
239.000₫
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Khởi nghiệp là thực chiến chứ không phải là lý thuyết hay sách vở cho dù được trình bày trong một cuốn sách.  Chat với Startups – Từ ý tưởng đến gọi vốn thành công đầy ắp những câu chuyện thực chiến, nơi mà thị trường mới là người trả lời cái gì đúng, cái gì sai, cái gì đã từng đúng nay không còn đúng, cái gì đã từng không đúng nhưng bây giờ lại đúng… Cuốn sách đặt ra những câu hỏi khó, khi nghiêm túc trả lời chúng, bạn có thể tự tìm ra những ý tưởng, giải pháp cho chính mình. 

 

Khởi nghiệp cần những người mentor (cố vấn). Nếu bạn muốn gọi vốn, hãy hỏi những người đã từng đi gọi vốn, đã từng tham gia vào quá trình này. Nếu bạn muốn go global (vươn ra toàn cầu), hãy hỏi những người đã từng go global... Cuốn sách này là tâm tình, chia sẻ của một mentor và đồng thời là một angel (nhà đầu tư thiên thần) tâm huyết với các trải nghiệm của người đi trước, quay trở lại chia sẻ bài học cho thế hệ tiếp theo, những người bắt đầu dấn thân trên hành trình trải nghiệm đầy gian nan, thử thách này. 

 

Khởi nghiệp là hành trình phát triển của những nhà lãnh đạo, người người sáng lập, đồng sáng lập. Mặc dù đầy gian nan và thử thách nhưng đó là cách để tài năng của bạn được hiển lộ. Người thủy thủ giỏi trưởng thành trong sóng gió chứ không trưởng thành lúc trời yên biển lặng. Xã hội chúng ta đang đầy rẫy các vấn đề còn tồn tại như: môi trường sống bị hủy hoại, an toàn vệ sinh thực phẩm báo động, giáo dục và y tế chưa đáp ứng, đại dịch Covid-19 đang lan rộng... Đã có những người quyết định dấn thân, khởi nghiệp để giải quyết một vấn đề nào đó. Khi bạn cầm cuốn sách Chat với Startups – Từ ý tưởng đến gọi vốn thành công trên tay, có lẽ nhân duyên nào đó cũng cũng đang đến, sứ mệnh của bạn chuẩn bị được đánh thức… 

 

Phạm Duy Hiếu

Chủ tịch Hội đồng Quản lý quỹ SVF 

Nguyên Tổng Giám đốc ABBANK

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...