Cây Vĩ Cầm Cuồng Nộ

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 149.000₫

Giá đang giảm: 119.200₫

Tiết kiệm: 29.800₫ (- 20%)

Có lẽ nét nổi bật nhất trong ký ức của các tác giả về thầy K chính là sự lạnh lùng, khắc nghiệt đến mức mâu thuẫn với tất cả những gì chúng ta thường hình dung về việc học âm nhạc. Tuy nhiên xuyên suốt tác phẩm, chúng ta có thể thấy ẩn sau sự khắc nghiệt trong phương pháp giảng dạy của thầy K là một tình yêu thương và sự tận tụy vô điều kiện...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Có lẽ nét nổi bật nhất trong ký ức của các tác giả về thầy K chính là sự lạnh lùng, khắc nghiệt đến mức mâu thuẫn với tất cả những gì chúng ta thường hình dung về việc học âm nhạc.

Tuy nhiên xuyên suốt tác phẩm, chúng ta có thể thấy ẩn sau sự khắc nghiệt trong phương pháp giảng dạy của thầy K là một tình yêu thương và sự tận tụy vô điều kiện mà thầy dành cho các học trò của mình. Thầy luôn đòi hỏi nỗ lực cao nhất từ các học trò để xây dựng nên nghị lực, lòng tin và tính kỷ luật mà nếu thiếu đi nó, họ khó có thể trở thành người thầy vĩ đại của chính mình.
Không chỉ có vậy, ở thầy K còn toát lên vẻ khiêm nhường của một nhân cách tuyệt vời khi luôn tìm kiếm những người thầy giỏi hơn để đưa các học trò của mình bước sang một chân trời mới rộng lớn hơn.


Tất cả sự tàn bạo của chiến tranh, những mất mát và bi kịch cá nhân mà thầy K từng phải trải qua chỉ làm sâu sắc thêm tính nhân văn hiển hiện trong triết lý sống mà thầy luôn theo đuổi. Đó là niềm tin về sự cứu rỗi và cứu cánh mà âm nhạc và nghệ thuật đem lại cho con người trong cuộc vật lộn sinh tồn.

Đây không chỉ là cuốn sách mọi độc giả nên đọc, mà hơn thế, tác phẩm này còn là một tuyên ngôn về đạo đức sư phạm mà chính những giảng viên âm nhạc cần phải soi mình chiêm nghiệm.

Đánh giá sản phẩm

5

Sách cùng loại