5 cuốn sách giúp bạn bứt phá tư duy - thức tỉnh sáng tạo

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 715.000₫

Thế giới liên tục thay đổi và phát triển, chỉ những người dám bứt phá khỏi khuôn mẫu chung mới có thể vươn tới thành công. Những người mãi mãi đi theo một lối mòn suy nghĩ, không thể tạo ra những ý tưởng mới khác biệt sẽ nhanh chóng bị bỏ lại phía sau. Alpha Books xin giới thiệu 5 cuốn sách giúp bạn nâng tầm tư duy,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Thế giới liên tục thay đổi và phát triển, chỉ những người dám bứt phá khỏi khuôn mẫu chung mới có thể vươn tới thành công. Những người mãi mãi đi theo một lối mòn suy nghĩ, không thể tạo ra những ý tưởng mới khác biệt sẽ nhanh chóng bị bỏ lại phía sau.

Alpha Books xin giới thiệu 5 cuốn sách giúp bạn nâng tầm tư duy, thức tỉnh những ý tưởng mới độc đáo sáng tạo để đi đầu xu hướng:

Sáng tạo từ sự lộn xộn: Cuốn sách làm sáng tỏ cách sự lộn xộn khuyến khích sáng tạo, châm ngòi ý tưởng và khai phá những cơ hội mới trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. 

Nghệ thuật tư duy chiến lược: Thông qua cuốn sách, bạn sẽ nắm được những bí kíp vô cùng giản đơn để có thể áp dụng lý thuyết trò chơi hay nghệ thuật tư duy chiến lược vào cuộc sống lẫn công việc, từ đó sở hữu một cuộc đời đáng sống.

Nghệ thuật tư duy ngược dòngCuốn sách khuyến khích bạn nhìn nhận vấn đề một cách lý trí và không bị tác động bởi những biến động xã hội, khuyên bạn tư duy ngược lại để hiểu thấu đáo hơn các vấn đề bạn đang phải đối mặt. 

Một nửa của 13 là 8: Đây là một cuốn sách giúp bạn biết cách tư duy, tạo ra những ý tưởng để có được bước khởi đầu nhanh chóng và đạt được kết quả năng suất hơn trong công việc. 

Nghĩ ngược lại và làm khác đi: Cuốn sách này là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai dám thay đổi, muốn thách thức bản thân. Sách chỉ cho bạn rằng, bạn sẽ thấy cái tích cực trong cái tiêu cực, bạn không nên đi theo số đông, mà nên đi ngược lại với dòng người.

Alpha Books xin trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại