Wild Ride: Inside Uber's Quest for World Domination

Tình trạng: Chưa có sách

Liên hệ

ADAM LASHINSKY là phóng viên và tổng biên tập của tờ Fortune, giám đốc biên tập của hội nghị Fortune Brainstorm Tech, và đồng chủ tọa Fortune Global Forum. Ông cũng là tác giả của quyển sách bán chạy Câu Chuyện Apple và một bình luận viên thường xuyên của Fox News. Ông sống ở San Francisco với vợ và con gái. Cây bút của tờ Fortune và tác giả quyển sách bán chạy Câu Chuyện Apple đã...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

ADAM LASHINSKY là phóng viên và tổng biên tập của tờ Fortune, giám đốc biên tập của hội nghị Fortune Brainstorm Tech, và đồng chủ tọa Fortune Global Forum. Ông cũng là tác giả của quyển sách bán chạy Câu Chuyện Apple và một bình luận viên thường xuyên của Fox News. Ông sống ở San Francisco với vợ và con gái.

Cây bút của tờ Fortune và tác giả quyển sách bán chạy Câu Chuyện Apple đã có chuyến hành trình khám phá Uber, công ty khởi nghiệp tỷ đô của Thung Lũng Silicon đã gián đoạn nền công nghiệp vận tải thế giới.
Uber là một trong những doanh nghiệp thú vị và gây nhiều tranh cãi nhất thế giới, vì ý tưởng đi nhờ xe đầy thông minh, sự tăng trưởng nhanh chóng và cả những cáo buộc nặng nề vì hành vi theo đuổi thành công bằng mọi giá đầy tàn nhẫn của CEO Travis Kalanick. Bất chấp tầm quan trọng của công ty này với nền kinh tế theo yêu cầu và cuộc cách mạng di động, và trận chiến giành quyền thống trị toàn cầu của Kalanick với các chính trị gia và những công ty taxi trên khắp thế giới, câu chuyện đầy đủ về Uber chưa bao giờ được kể. Một câu chuyện mà những người khởi xướng các công ty khởi nghiệp, giám đốc các doanh nghiệp truyền thống, những độc giả yêu thích công nghệ, và những tài xế và người sử dụng dịch vụ gọi xe đều cảm thấy thu hút.

Trong quyển sách này, Adam Lashinsky, cây bút kỳ cựu của Fortune và tác giả quyển Câu Chuyện Apple, sẽ truy tìm con đường sự tăng trưởng chóng mặt của Uber từ xuất phát điểm tăm tối đến những kế hoạch mở rộng vào các ngành nghề rất khác nhau.Công ty này đang chiến đấu với những đối thủ và nhà làm luật ở khắp nơi trên thế giới để giành giật thị trường; nó đã đối mặt với bạo loạn và biểu tình ở những thành phố như Paris, Rio de Janeiro, và Mumbai. Nó đã chiến đấu và thất bại trong một trận chiến đắt đỏ và hao tâm tổn trí với Didi ở Trung Quốc. Uber cũng tuyển về các nhân sự từ những viện đại học nghiên cứu hàng đầu để phát triển một chiếc xe tự hành có khả năng thay thế những tài xế mà nó đã làm việc rất chăm chỉ để tuyển dụng.

Uber là tiêu đề chính của các mặt báo mỗi ngày nhưng còn quá nhiều điều về quá khứ và tương lai của công ty này mà chúng ta chưa biết. Lashinky sẽ đưa chúng ta đi vào câu chuyện Uber trong một quyển sách giàu thông tin, được nghiên cứu kỹ lưỡng về một công ty với công nghệ làm gián đoạn thị trường và vị CEO có tầm nhìn nhưng đầy hung tợn của nó.

Sách cùng loại