Vạch Ranh Giới

Tác giả: Henry Cloud và John Townsend
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
103.200₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 25.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Vạch ranh giới: Khi nào nói Có, biết cách nói Không để kiểm soát cuộc đời

 
Đặt ra những ranh giới rõ ràng là điều kiện thiết yếu để có được một cuộc sống lành mạnh và cân bằng. Một ranh giới là một giới hạn cá nhân, phân định rõ những gì thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng ta. Nói cách khác, những ranh giới xác định chúng ta là ai hay không là ai, và chúng tác động đến mọi mặt trong đời sống của chúng ta.

Ranh giới về thân thể giúp chúng ta xác định những ai có thể tiếp xúc và trong hoàn cảnh như thế nào.

Ranh giới về tư tưởng cho phép chúng ta tự do trong suy nghĩ và đưa ra quan điểm độc lập.

Ranh giới về cảm xúc giúp chúng ta điều chỉnh được những cảm xúc của chính mình và tránh được những cảm xúc lôi kéo,có hại từ những người khác.

Thông qua cuốn sách Vạch ranh giới: Khi nào nói Có, biết cách nói Không để kiểm soát cuộc đời, tiến sĩ Henry Cloud và John Townsend đề cập về việc làm thế nào để mỗi người trong số chúng ta có thể chịu trách nhiệm và làm chủ được cuộc đời mình. Các tác giả gieo cho chúng ta một niềm tin rằng, con người trong xã hội ngày nay  không thể chỉ cần sống sót, mà cần phải ‘sống khỏe’ về mặt tinh thần, và việc hoạch định ra những ranh giới chính là điều kiện tiên quyết góp phần làm nên điều đó.

TÁC GIẢ: 

Henry Cloud và John Townsend đều là những giảng viên, tác giả và là những vị bác sỹ tâm lý rất được hâm mộ tại Mỹ, họ đã cùng nhau chủ trì tổ chức chương trình New Life Lire được phủ song rộng khắp nước Mỹ, và cũng cùng tổ chức các buổi hội thảo, trung tâm nghiên cứu và giáo hội đào tạo nhóm, cả hai cùng tốt nghiệp ở Viện nghiên cứu tâm lý học Rose-mead Graduate School of Psychology với tấm bằng tiến sỹ tâm lý học lâm sàng. Họ cùng từng xuất bản rất nhiều cuốn sách nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của độc giả và giới nghiên cứu tâm lý học trên thế giới.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...