Ulysses Moore - Tập 3 - Ngôi Nhà Gương

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 109.000₫

Giá đang giảm: 95.200₫

Tiết kiệm: 13.800₫ (- 13%)

Ulysses Moore - Bộ sách thiếu nhi được dịch ra 27 ngôn ngữ và là bộ sách gối đầu giường của hàng triệu trẻ em say mê phiêu lưu, thám hiểm trên toàn thế giới. Ulysses Moore là nhân vật huyền bí, với nhiều giai thoại khó thể kiểm chứng. Bởi vậy, rất nhiều người đã không tiếc công sức để săn lùng những bằng chứng, bút tích, câu chuyện… về ông. Chàng trai trẻ người...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Ulysses Moore - Bộ sách thiếu nhi được dịch ra 27 ngôn ngữ và là bộ sách gối đầu giường của hàng triệu trẻ em say mê phiêu lưu, thám hiểm trên toàn thế giới.

Ulysses Moore là nhân vật huyền bí, với nhiều giai thoại khó thể kiểm chứng. Bởi vậy, rất nhiều người đã không tiếc công sức để săn lùng những bằng chứng, bút tích, câu chuyện… về ông. Chàng trai trẻ người Italia Pierdominico cũng là một người như thế.

Pierdominico đã phải lặn lội sang tận Vương quốc Anh tìm đến địa danh tưởng như không hề tồn tại, mong lần ra dấu vết của Ulysses Moore. Bù lại với sự gian nan đó, anh đã nhận được cơ man nào là tranh, ảnh, bản đồ và những quyển sổ bìa đen, đã bị thời gian làm cho phai nhòa, tất cả đều được đánh số và viết tay rõ ràng… nhưng bằng một thứ ngôn ngữ hoàn toàn không thể hiểu nổi!

Trong câu chuyện li kỳ này độc giả sẽ gặp:

Rick banner - cậu nhóc Kilmore Cove thực thụ,cua rơ xe đạp nghiệp dư sống với triết lý "cơ bắp và hai lá phổi". Ngoài hai thứ đó trong cuộc đời này,người ta không cần thêm gì nữa.

Jason Covenant - Cậu nhóc Luân Đôn, tay săn ma tập sự,không tin trên đời có thiếu niên Anh quốc nào lại không biết đến tiến sỹ ma học Mesmero huyền thoại và tin chắc rằng biệt thự Argo nơi cậu sống cũng đang tiếp đón một con ma.

Julia Covenant - ngoại trừ việc một trong hai đứa là con gái thì Jason và Julia giống nhau như đúc. Julia chỉ cao hơn và to khỏe hơn một chút so với Jason, cứ như thể cô bé đã vội vã lớn lên...

Và Oblivia Newton - cặp chân dài, một suối tóc đỏ, một sợi dây chuyền nặng trĩu kim cương. Một quý cô thơm lừng, quý cô găng tay màu cam, quý cô tóc đỏ giận dữ, quý cô đạo chích... mà thậm chí không phải một quý cô!!!

Mời các bạn và các em đón đọc 6 cuốn đầu tiên trong bộ Ulysses Moore:

1. Tập 1 - Cánh Cửa Thời Gian

2. Tập 2 - Ở Tiệm Những Tấm Bản Đồ Bị Lãng Quên

3. Tập 3 - Ngôi Nhà Gương

4. Tập 4 - Đảo Mặt Nạ

5. Tập 5 - Những Người Gác Đá

6. Tập 6 - Chìa Khoá Đầu Tiên

Sách cùng loại