Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi

Tác giả: Kim Rando
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
103.200₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 25.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Làm cách nào để tìm được việc làm? Làm cách nào để gây dựng nên sự nghiệp mà mình mơ ước?... là câu hỏi luôn thường trực  trong đầu các bạn trẻ sắp rời khỏi ghế nhà trường.

Là một người nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn trẻ về cách để tìm được việc làm và gây dựng sự nghiệp của bản thân, ông Kim Rando- Giáo sư Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc- đã dành toàn bộ thời gian nghiên cứu 1 năm của mình để đi đến 10 quốc gia trên thế giới từ châu Á đến châu Âu, gặp gỡ rất nhiều bạn trẻ và chuyên gia trong lĩnh vực này để tìm hiểu hai vấn đề chính: xu hướng việc làm toàn cầu trong tương lai sẽ biến đổi ra sao; và đâu là chiến lược cần thiết để tìm ra được công việc phù hợp và tạo dựng sự nghiệp của bản thân. Cuốn sách "Tương lai nghề nghiệp của tôi" chính là bản đúc kết của toàn bộ quá trình này, sẽ giúp độc giả biết được 6 xu hướng nghề nghiệp đang làm xáo trộn mạnh mẽ thị trường việc làm thế giới; cũng như biết được 6 đề án và phương án để tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân trong dòng chảy xu hướng việc làm trên toàn thế giới.

 Cuốn sách "Tương lai nghề nghiệp của tôi" có thể được coi như một sách lược dành cho tất cả những ai đang mong muốn có một nghề nghiệp với sự nghiệp thực sự chứ không chỉ mang ý nghĩa một chỗ làm đơn thuần. Nó đặc biệt ý nghĩa với các bạn trẻ đang trong quá trình phân vân với cuộc sống, trải qua những thành công thất bại và nhiều cay đắng, mất định hướng cuộc sống…

Cuốn sách "Tương lai nghề nghiệp của tôi" cũng có thể trở thành cơ sở lý luận tiến bộ đề cao tính thực tiễn cho các nhà chính sách , doanh nhân, nhà giáo dục trong công cuộc xây dựng chiến lược phát triển thị trường việc làm. Cuốn sách định hướng nghề nghiệp và phát triển bản thân này đã được xuất bản tại Nhật Bản, Thái Lan & Trung Quốc.

Ông Kim Rando là tác giả của 12 cuốn sách lọt vào top bestseller tại Hàn Quốc và được nhiều nước khác mua bản quyền. Hàng năm ông đều xuất bản series sách Trent Korea đề cập tới các xu hướng kinh tế, thương mại, nghề nghiệp được độc giả HQ chờ đón trong đó rất nhiều đầu sách đã tái bản hàng trăm lần. Hiện tác giả đang là tư vấn nhân sự cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Samsung, Citibank, LG, CJ, Lotte, Ebay-Gmarket… 

                                           
Ngày 18/4/2015 vừa qua, tại sân khấu trung tâm- Hội sách Công viên Thống nhất Hà Nội sẽ diễn ra Tọa đàm “Nghề chọn bạn hay bạn chọn nghề” và ra mắt cuốn sách “Tương lai nghề nghiệp của tôi” với sự tham gia của GS Kim Rando người Hàn Quốc đồng thời cũng là tác giả cuốn sách. Cùng tham gia chương trình còn có sự có mặt của Anh Nguyễn Khánh Dương - Tác giả bộ truyện đình đám Long Thần Tướng -người sáng lập Comicola & Phong Dương comics và Chị Nguyễn Hà Linh - CEO TT Ngoại ngữ IBEST, Quản lý hệ thống Cộng Càphê và Koh Samui Hut, người được mệnh danh là cô gái 8X kiếm 200 triệu/ tháng.

Tại buổi Tọa đàm, độc giả tham dự chương trình đã được các diễn giả chia sẻ về các xu hướng nghề nghiệp mới tại Việt Nam như freelancer, khởi nghiệp kinh doanh, quay trở về địa phương lập nghiệp, tham gia vào các dự án xã hội... Bên cạnh đó các diễn giả sẽ chia sẻ cho độc giả về chiến lược tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân, cũng như định hướng và tư vấn nghề nghiệp cho giới trẻ.

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...