Túi Khôn_ Những Mẹo Mực Trên Thương Trường

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 84.000₫

Giá đang giảm: 67.135₫

Tiết kiệm: 16.865₫ (- 20%)

Những người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thường cố kiếm tìm hướng dẫn từng bước để bắt đầu, hoặc một công thức đặc biệt để thành công, nhưng thực tế là chẳng có một công thức thần kỳ nào. Tuy nhiên, vẫn có một thứ “vũ khí”, theo như cách gọi của Norm Brodsky, giúp các doanh nhân trẻ vượt qua sóng gió và vươn lên nắm lấy mọi cơ hội khi chúng xuất hiện. Đó chính...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Những người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thường cố kiếm tìm hướng dẫn từng bước để bắt đầu, hoặc một công thức đặc biệt để thành công, nhưng thực tế là chẳng có một công thức thần kỳ nào. Tuy nhiên, vẫn có một thứ “vũ khí”, theo như cách gọi của Norm Brodsky, giúp các doanh nhân trẻ vượt qua sóng gió và vươn lên nắm lấy mọi cơ hội khi chúng xuất hiện. Đó chính là “KNACK – Túi khôn”, bao gồm 8 chiến lược cùng nhiều lời khuyên và kinh nghiệm đặc biệt giúp Norm Brodsky thành công khi bắt đầu khởi nghiệp.

Brodsky đã khám phá, trải nghiệm và thành công với phương pháp này trong suốt 28 năm khởi sự và xây dựng 3 doanh nghiệp lần lượt hoạt động trong các lĩnh vực chuyển giao thông tin, cho thuê kho hàng và tiêu hủy các tài liệu mật.
Brodsky tiết lộ lối tư duy này trên tạp chí Inc. hàng tháng, trong một loạt bài nổi tiếng mà ông viết cùng các phóng viên và tác giả Bo Burlingham (nổi tiếng với cuốn sách “Những người khổng lồ bé nhỏ”). Trong những bài báo đó và cả trong cuốn sách mới này, họ kể những câu chuyện về các công ty có thực, phải đối mặt với những thử thách có thực và chỉ cho độc giả cách áp dụng “túi khôn” vào việc kinh doanh của chính mình, đứng vững trước sóng gió trên thương trường và nắm bắt mọi cơ hội- dù nhỏ nhất - để có được thành công.
Cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai muốn khởi nghiệp và kinh doanh thành công.

Tác giả cuốn sách:
NORM BRODSKY
Tốt nghiệp trường Luật Brooklyn, Brodsky bắt đầu sự nghiệp của ông với vai trò một luật sư. Nhưng những bước tiến chậm chạp của nghề luật sư đã khiến ông quyết định chuyển nghề.
Năm 1979, ông sáng lập ra Perfect Courier, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao chuyển thông tin, đặt trụ sở tại Manhattan. Doanh nghiệp của ông nhanh chóng trở nên thịnh vượng với nhiều văn phòng khắp đất nước. Đỉnh cao được ghi nhận là Perfect Courier thường xuyên xuất hiện trong danh sách hàng năm về 500 công ty tư nhân phát triển nhanh nhất tại Mỹ do tạp chí Inc bình chọn.
Nhưng khi máy fax bắt đầu ngày càng phổ biến hơn, Brodsky bắt đầu tìm kiếm những cơ hội khác cho công ty. Và Perfect Courier bắt đầu hoạt động thêm trong lĩnh vực cho thuê kho hàng. CitiStorage được thành lập, và ngày nay những nhà kho này chứa tới hơn 3,5 triệu thùng hàng cho các doanh nghiệp Mỹ.
Năm 1999, Brodsky mở thêm công ty kinh doanh tiêu hủy các tài liệu mật_ U.S. Document Security_ một công ty phụ thuộc CitiStorage. Tháng 12 năm 2007, ông bán cả hai công ty, cộng thêm cả việc kinh doanh dịch vụ chuyển phát hàng cho Allied Capital với số tiền 110 triệu đôla. 


BO BURLINGHAM
Bo Burlingham là biên tập viên của tạp chí Inc_ tạp chí uy tín nhất chuyên viết về các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Mỹ.
Trước khi gia nhập Inc, Bo là cộng tác viên của nhiều nhà xuất bản và tạp chí khác nhau như Esquire, Harper's, Boston Magazine… Cùng với Tom Peters, ông là người đồng sáng lập PAC World, một tổ chức của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các quan sát viên.
Gia nhập Inc. vào tháng 1 năm 1983 với cương vị của một biên tập viên cấp cao, sáu tháng sau, Bo trở thành trưởng ban biên tập. Mong muốn dành thời gian cho việc viết sách, năm 1990 ông từ chức và trở thành phóng viên tự do. Một trong những cuốn sách của ông, The Great Game of Business (xuất bản năm 1992), đã bán được hơn 300.000 bản. Cuốn còn lại, A stake in the outcome (xuất bản năm 2002), cũng được độc giả đón nhận và đánh giá rất cao.
Năm 2006, ông viết cuốn Những người khổng lồ bé nhỏ. Cuốn sách được đông đảo doanh nghiệp quan tâm và đã được chuyển ngữ sang nhiều thứ tiếng. Tháng 6 năm 2009, cùng với những cộng sự của mình, Bo đã lập nên Small Giants Comunity (SGC_Cộng đồng Những người khổng lồ bé nhỏ). SGC là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên hỗ trợ cho cho các công ty quyết tâm phát triển theo hướng trở thành công ty vĩ đại về tầm vóc thay vì chỉ là công ty lớn như thông thường.

Sách cùng loại