Tự Sát

Tác giả: Gào
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
55.200₫ Giá cũ: 69.000₫ Rẻ hơn 13.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Câu chuyện Tự sát lần này rất khác với những câu chuyện của Gào mà người ta đã quen từ trước, ngay từ những tình tiết đầu tiên đã lạ và ám ảnh. Nếu như ở những truyện kia, nhân vật của Gào “khổ” do những ảnh hưởng tự tâm, từ xung quanh cuộc sống nhỏ bé của họ; thì ở Tự sát, những tác động và ảnh hưởng dường như đến từ thế giới rộng lớn bên ngoài đã bao vây và kìm kẹp con người.

Câu chuyện phát triển một cách tự nhiên như chính những nhịp thở cuộc sống của Gào, tự nó đòi hỏi nó phải có một tầm vóc xứng đáng hơn. Đáng lẽ sẽ có một cái kết mở của sự bế tắc sau ba chương, nhưng chính nhân vật của Gào không thỏa mãn, mà tò mò muốn biết tương lai của mình ra sao. Và Gào đã viết. Mười ba chương tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh.

Một câu chuyện về những khoảnh khắc u tối, khi ta dần đánh mất đi những người xung quanh; để rồi đánh mất chính bản thân mình. Nhưng các bạn, những độc giả, xin đừng vội nản lòng, hãy dành niềm tin cho cái kết - một cái kết khác mọi cái kết mà Gào từng viết trước đó.

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

Tác giả: Gào

Nhà văn Gào tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh ngày 8-7-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô là nữ nhà văn nổi tiếng được khá nhiều bạn trẻ biết đến với các tác phẩm như: Tự sát, Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa...

Cô là một hot blogger đình đám, sở hữu hàng triệu lượt người xem.

Gào đi làm từ tuổi 17 tại những công ty lớn, rồi thử sức mình bằng cách làm CEO ở tuổi 21.

Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).

Gào xếp hạng nổi tiếng thứ 36 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhà văn nổi tiếng.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...