Từ Những Hạt Sồi - Các Bước Cơ Bản Để Xây Dựng Thành Công Một Doanh Nghiệp

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 45.000₫

Giá đang giảm: 36.000₫

Tiết kiệm: 9.000₫ (- 20%)

Khi mới khởi nghiệp, bạn thường cảm thấy mình chỉ như một hạt sồi, còi cọc nhỏ bé dưới cái bóng khổng lồ của những cây sồi trưởng thành xung quanh. Hãy nhớ những công ty hàng đầu thế giới đã từng bắt đầu từ phòng ngủ, những quầy hàng ngoài chợ hay trên xe tải. Kinh doanh không phải là môn khoa học về tên lửa, nhưng lại có quá nhiều người coi nó là như vậy....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Khi mới khởi nghiệp, bạn thường cảm thấy mình chỉ như một hạt sồi, còi cọc nhỏ bé dưới cái bóng khổng lồ của những cây sồi trưởng thành xung quanh. Hãy nhớ những công ty hàng đầu thế giới đã từng bắt đầu từ phòng ngủ, những quầy hàng ngoài chợ hay trên xe tải.

Kinh doanh không phải là môn khoa học về tên lửa, nhưng lại có quá nhiều người coi nó là như vậy. Cuốn sách của tôi nhằm mục đích chứng minh việc gây dựng và phát triển kinh doanh là vô cùng đơn giản. Tôi sẽ truyền lại cho các bạn một số bí quyết, những hiểu biết khôn ngoan và tinh tế nhất của các doanh nhân còn trẻ cũng như đã có tuổi. Tôi cũng muốn cho bạn thấy kinh doanh thú vị và bổ ích như thế nào. 

Trong sách, tôi trích dẫn nội dung thư của hàng trăm độc giả, từ tiểu bang Kent, nước Anh cho đến Kazahkstan. Tôi đã bổ sung những kinh nghiệm và lời khuyên của họ vào cuốn sách này.
“Tôi đã đọc rất nhiều cuốn sách hướng dẫn nhàm chán của những tác giả đã đánh mất khiếu hài hước ngay trước khi vào phòng làm việc.” (Carole)

Có những bức thư rất lạ và khó hiểu nhưng nhìn chung chúng đều rất sâu sắc và cổ vũ tôi rất nhiều. Tôi cũng bổ sung một số phần theo đề nghị của các độc giả như 'tìm kiếm người cố vấn' và 'vào đường đua'.

Những hướng dẫn trong cuốn sách này được rút ra từ chính kinh nghiệm của tôi. Tôi đã khởi nghiệp và điều hành một số công việc kinh doanh – như tổ chức sự kiện Let me hold your balls for you (Hãy để tôi giữ quả bóng cho bạn), tham gia quảng bá cho một tạp chí bằng cách ở cả tuần trong khu trưng bày của cửa hàng mà không cần Internet và nhà xuất bản hiện nay của tôi, Editions. Khi tôi nói về tầm quan trọng của việc uống rượu để kiếm tìm những ý tưởng hay khóc là một kỹ thuật đàm phán thì chính là tôi đang nói đếnkinh nghiệm xương máu của bản thân!

Song điều tôi thích nhất là việc chứng minh kinh doanh dành cho tất cả mọi người. Như Paul, bạn thân của tôi, đã nói: “Người bạn Caspian đã lớn lên cùng tôi không thể nhận ra một lỗ hổng trên vỉa hè, nói gì đến lỗ hổng trên thị trường.” Đừng nản lòng khi thấy những người có sự năng động bẩm sinh vẫn thường xuất hiện trên tivi. Hàng triệu người ngày ngày đang lặng lẽ theo đuổi giấc mơ của mình mới chính là các câu chuyện thành công bạn cần học hỏi.

Tôi hy vọng các bạn yêu thích cuốn sách này và thấy nó hữu ích. Tôi rất mong nhận được những phản hồi, bí quyết và ý kiến của các bạn để trong tương lai tôi có thể chia sẻ những điều đó với các doanh nhân trẻ khác.

Thông tin về tác giả
Caspian Woods bắt đầu kinh doanh khi mới 19 tuổi và hiện nay là Chủ tịch Công ty Editions, một công ty tiếp thị, chuyên làm việc với các công ty hàng đầu.

Anh đã đoạt một số giải thưởng như Shell Livewire, danh hiệu “Người thành đạt trẻ tuổi của Anh” và “Người thành đạt trẻ tuổi của Scotland” (dù không còn trẻ và cũng không phải là người Scotland).

Từ những hạt sồi… của Caspian Wood đã được xuất bản tại 14 nước trên thế giới và là một trong những cuốn best-seller về hướng dẫn xây dựng doanh nghiệp.

Sách cùng loại