Trò Chơi Hữu Hạn Và Vô Hạn

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 59.000₫

Giá đang giảm: 47.200₫

Tiết kiệm: 11.800₫ (- 20%)

TRÒ CHƠI HỮU HẠN VÀ VÔ HẠN Góc nhìn cuộc sống qua lăng kính trò chơi và các khả năng 1 Có ít nhất hai loại trò chơi. Một loại là hữu hạn, còn loại kia là vô hạn. Trò chơi hữu hạn được chơi với mục đích giành chiến thắng, trò chơi vô hạn được chơi với mục đích chơi tiếp. 2 Nếu ai đó...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


TRÒ CHƠI HỮU HẠN VÀ VÔ HẠN
Góc nhìn cuộc sống qua lăng kính trò chơi 
và các khả năng

1
Có ít nhất hai loại trò chơi.
Một loại là hữu hạn,
còn loại kia là vô hạn.
Trò chơi hữu hạn được chơi với mục đích giành chiến thắng,
trò chơi vô hạn được chơi với mục đích chơi tiếp.

2
Nếu ai đó thắng một trò chơi hữu hạn,
Trò chơi đó phải đi đến kết thúc cuối cùng. Nó sẽ kết thúc khi có người chiến thắng.

Chúng ta đều chỉ là những người chơi hữu hạn và nếu muốn thành công, muốn hạnh phúc, bạn phải trở thành người chơi vô hạn. Đa số người lớn đều là người chơi hữu hạn, họ đặt ra cho mình một mục đích, làm việc cật lực để đến đó mà quên hết mọi thứ xung quanh, và họ sợ tương lai không như họ định trước. Đa số trẻ em đều là người chơi vô hạn, không quan tâm đến quá khứ, không quan tâm đến tương lai và hoan nghênh mọi thứ bất ngờ xảy đến.

Như mọi cuốn sách triết lý khác, “Trò chơi hữu hạn và vô hạn” rất khó hiểu, nếu không muốn nói là không thể hiểu nổi. Nhưng điều đó chỉ càng làm tăng thêm giá trị và sự bí ẩn trong từng câu từ của cuốn sách. Đương nhiên, nó cũng rất kén người đọc nhưng chắc chắn những ai hiểu được nó đều sẽ cảm thấy rằng mình đang cầm trên tay một chiếc chìa khóa mở ra hạnh phúc và một thế giới chưa từng được biết đến trước đây.
 
 Trong hơn 10 năm qua, đây là một trong hai cuốn sách quan trọng nhất trong tủ sách của tôi. – Dale Woloshin.

Tác giả: James P. Carse


Tác giả:

James P. Carse là giáo sư danh dự ngành Lịch sử và Văn học tôn giáo tại Đại học New York. Ông đã được trao tặng giải thưởng Nhà giáo ưu tú (Great Teacher Award), đồng thời, ông là tác giả của những cuốn sách như The Religious Case Against Belief (2008) và Breakfast at the Victory: The Mysticism of Ordinary Experience (1994). Carse hiện sống tại hai thành phố New York và Massachusetts.

 

Đánh giá sản phẩm

5

Sách cùng loại