Top 3 Cuốn Sách Giúp Bạn Tạo Lập Dấu Ấn Cá Nhân

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
299.000₫
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Top 3 Cuốn Sách Giúp Bạn Tạo Lập Dấu Ấn Cá Nhân

Alpha Books trân trọng giới thiệu tới bạn đọc 3 cuốn sách giúp bạn tạo dấu ấn đặc biệt trong mọi doanh nghiệp: Đừng để nước đến chân mới nhảy, Tối đa hóa năng lực bản thân, Tạo lập dấu ấn của bạn. Cả 3 cuốn sách này đều do tác giả  Jocelyn K. Glei viết – hiện nay bà là Giám đốc kiêm tổng biên tập của 99U – website nổi tiếng về sáng tạo đã giành được hai giải Webby về “Blog Văn hóa tốt nhất”. Trước khi gia nhập 99U, bà là biên tập viên quản lý toàn cầu của công ty truyền thông trực tuyến Flavorpill.

1/ Đừng để nước đến chân mới nhảy là những bí kíp sáng tạo trong quản lí kế hoạch hàng ngày. Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc lên kế hoạch thì quyển sách là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đọc sách bạn sẽ nhận ra rằng thói quen làm việc của mình đã bị phó mặc thích nghi với môi trường làm việc xung quanh, hơn là đáp ứng sở thích của chính bạn, thực hiện nó chính là cơ hội để bạn sắp xếp lại mọi thứ.

2/ Tối đa hóa năng lực bản thân sẽ tập trung vào phân tích bốn khía cạnh then chốt mà chúng tôi tin là vô cùng cần thiết cho một sự nghệp dài hạn thành công: Nắm bắt và tạo ra những cơ hội mới, Tích lũy kinh nghiệm theo thời gian, Tạo dựng quan hệ hợp tác, Học cách đương đầu với rủi ro.

3/ Cuốn sách Tạo lập dấu ấn của bạn là một bộ sưu tập các giai thoại và câu chuyện từ các bộ não đằng sau các công ty khởi nghiệp sáng tạo như Google X, Warby Parker, Facebook và nhiều công ty khác. Cuốn sách mang đến những hiểu biết thực tiễn về việc thành lập doanh nghiệp định hướng theo mục đích, cải tiến sản phẩm, làm hài lòng khách hàng, truyền cảm hứng cho đội ngũ, và cuối cùng là làm nên điều gì đó lớn lao!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...