Thuyết Trình Thật Đơn Giản

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 49.000₫

Giá đang giảm: 39.200₫

Tiết kiệm: 9.800₫ (- 20%)

Thuyết trình thật đơn giản là cuốn sách kỹ năng giúp bạn sẽ trở nên yêu thích việc thuyết trình, tạo ra bệ phóng cho con tàu sự nghiệp của bản thân và đạt được những thành tựu lớn nhất. Đối với bất cứ ai, kể cả những nhà quản lý giàu kinh nghiệm, thuyết trình luôn là một thử thách khó...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
Thuyết trình thật đơn giản là cuốn sách kỹ năng giúp bạn sẽ trở nên yêu thích việc thuyết trình, tạo ra bệ phóng cho con tàu sự nghiệp của bản thân và đạt được những thành tựu lớn nhất.


Đối với bất cứ ai, kể cả những nhà quản lý giàu kinh nghiệm, thuyết trình luôn là một thử thách khó khăn. Nhưng với Hall, thuyết trình không quá khó như bạn nghĩ nếu biết cách. Được đúc kết từ kinh nghiệm của những diễn giả hàng đầu thế giới, Thuyết trình thật đơn giản của Hall sẽ là một cẩm nang kỹ năng kinh doanh để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng thuyết trình của bản thân. 

Trong cuốn sách kỹ năng này, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn chi tiết cho từng công đoạn của việc thuyết trình như hiểu hoàn cảnh thuyết trình, lập kế hoạch, viết nội dung thu hút, sử dụng các kỹ xảo âm thanh, màu sắc... Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn những cách thức đối mặt với sự sợ hãi, hiểu được thính giả và thu hút họ. Kèm theo mỗi hướng dẫn là những lời khuyên hữu ích để giúp bạn tự đánh giá và cải thiện kỹ năng thuyết trình.

Đặc biệt hơn hết, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực dịch vụ hay bán hàng thì cuốn Thuyết trình thật đơn giản chắc chắn là một cuốn sách giúp marketing thành công trong công việc mà bạn nên đọc.

Thông tin về tác giả
Richard Hall là Chủ tịch Hội đồng RH & A (một công ty dịch vụ tài chính và bảo hiểm) và công ty Showcase Presentation Limited (kinh doanh các thiết bị hỗ trợ thuyết trình). Gần đây ông là Chủ tịch tiếp thị của nhiều doanh nghiệp về dịch vụ marketing. Hiện ông còn là chuyên gia cố vấn về chiến lược và xây dựng nhóm. Ông nói rằng sứ mệnh của mình là biến những người tài thành những người vĩ đại bằng cách làm nổi bật những vốn quý của họ, hay bằng cách tạo hứng khởi cho thế giới mà họ đang sống. Cuốn sách thứ tư Thành đạt nơi công sở của ông cũng vừa được AlphaBooks xuất bản.

Sách cùng loại