Thương Hiệu Với Nhà Quản Lý (Tái Bản)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 110.000₫

Giá đang giảm: 88.000₫

Tiết kiệm: 22.000₫ (- 20%)

Hiện nay, vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu trong các doanh nghiệp đã thu hút sự quan tâm không chỉ của các doanh nhân mà còn cả sự quan tâm của các chuyên gia nghiên cứu, các cơ quan quản lý và các cơ sở đào tạo. Theo kết quả khảo sát mà chúng tôi tiến hành khi nghiên cứu các đề tài và dự án liên quan đến thương hiệu trong 3 năm 2006, 2007...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Hiện nay, vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu trong các doanh nghiệp đã thu hút sự quan tâm không chỉ của các doanh nhân mà còn cả sự quan tâm của các chuyên gia nghiên cứu, các cơ quan quản lý và các cơ sở đào tạo. Theo kết quả khảo sát mà chúng tôi tiến hành khi nghiên cứu các đề tài và dự án liên quan đến thương hiệu trong 3 năm 2006, 2007 và năm 2008 thì, nhận thức và mức độ quan tâm của các doanh nghiệp Việt Nam đến vấn đề xây dựng thương hiệu đã có sự chuyển biến rất tích cực, đáng mừng. 
Nếu như năm 2006, chỉ có khoảng trên 42% số doanh nghiệp được khảo sát quan tâm đến vấn đề xây dựng và củng cố hình ảnh doanh nghiệp và thương hiệu cho sản phẩm của mình thì đến năm 2007, con số này đã tăng lên đến gần 70% và năm 2008 là gần 80%. Mặc dù kết quả khảo sát mà chúng tôi tiến hành chỉ có ý nghĩa tham khảo trong một phạm vi nhất định, chưa thể đại diện toàn cục cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, nhưng qua đó cũng có thể hình dung được rằng, nhận thức của các doanh nghiệp Việt Nam về vấn đề xây dựng thương hiệu đã tăng rất cao và nhu cầu để mỗi doanh nghiệp triển khai các hoạt động phát triển thương hiệu của mình cũng rất lớn.
Thương hiệu dành cho nhà quản lý
Cuốn Thương hiệu với nhà quản lý bao gồm:
Chương 1 - Nhận thức chung về thương hiệu
Chương 2 - Lựa chọn mô hình xây dựng thương hiệu
Chương 3 - Liên kết và liên tưởng thương hiệu
Chương 4 - Định vị thương hiệu
Chương 5 - Chiến lược thương hiệu
Chương 6 - Thiết kế thương hiệu
Chương 7 - Thương hiệu và chất lượng sản phẩm
Chương 8 - Bảo vệ thương hiệu
Chương 9 - Truyền thông thương hiệu
Chương 10 - Duy trì, thay thế và đổi mới thương hiệu
Chương 11 - Lòng trung thành của khách hàng
Chương 12 - Đánh giá và định giá thương hiệu
Chương 13 - Khai thác thương hiệu 
Một điểm khác biệt của cuốn Thương hiệu với nhà quản lý so với nhiều cuốn sách về thương hiệu đang có mặt tại Việt Nam là ở chỗ, cuốn sách được biên tập công phu theo kết cấu của một tài liệu chuyên khảo phục vụ cho nghiên cứu và vận dụng thực tiễn tại các doanh nghiệp, trong đó hầu hết các ví dụ minh hoạ đều được các tác giả sưu tầm và trải nghiệm từ các thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam hoặc các thương hiệu nước ngoài đã có mặt tại Việt Nam. Chính điều này đã giúp cho độc giả có thể nhanh chóng nhận ra và tiếp cận với những vấn đề phân tích và thậm chí có thể kiểm chứng và cùng trải nghiệm một phần thông qua những tiếp xúc với các thương hiệu được lấy làm ví dụ minh hoạ.

Sách cùng loại