Thuật Tuyển Dụng Và Sa Thải

Tác giả: Brian Tracy
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
69.000₫
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Mô tả:

Tác giả Brian Tracy
Nhà phát hành Alpha Books 
Khổ sách 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm

 

 

 

-----

Thông tin sản phẩm:

THUẬT TUYỂN DỤNG VÀ SA THẢI

Tuyển dụng và sa thải là hai trong số những nhiệm vụ quan trọng và khó khăn nhất của nhà quản lý. Quyết định lựa chọn cá nhân nào và sa thải nhân viên nào là bài toán đau đầu và đầy áp lực, bởi nó quyết định sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Theo thống kê của các chuyên gia về nhân sự, những kĩ năng tuyển dụng tốt nhất chỉ mang lại 66% thành công và một phần ba số người bạn tuyển dụng sẽ không gắn bó với công ty lâu dài. Cùng với đó, mối thương cảm và sự hèn nhát là hai yếu tố chính khiến nhà quản lý trì hoãn quyết định sa thải một nhân viên không hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục những điểm yếu này và cải thiện hiệu quả tuyển dụng của mình bằng cách vận dụng 21 ý tưởng trong cuốn sách Thuật tuyển dụng và sa thải. Đặc biệt, không chỉ cung cấp những triết lý về tuyển dụng và sa thải, cuối mỗi chương của cuốn sách còn là những bài tập thực hành để giúp bạn có thể đào sâu hơn các kỹ năng được chia sẻ trong sách.

Thuật tuyển dụng và sa thải là cuốn cẩm nang Nhân sự - Tuyển dụng mà bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng nên tìm hiểu, nghiên cứu.

 

-----

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Brian Tracy là nhà tư vấn và giảng viên cho hơn 500 tập đoàn trên thế giới. Ông còn là một nhà hùng biện, diễn thuyết, tư vấn chuyên nghiệp và là chủ tịch Tập đoàn Quản lý nguồn nhân lực Brian Tracy International. Có thể nói, ông đã trở thành hình ảnh đại diện cho những con người có khả năng vượt lên khó khăn cuộc sống để chạm tay tới những đỉnh cao thành công.

 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5