Thiền Siêu Việt

Tình trạng: Chưa có sách

Liên hệ

Năng lượng tiềm ẩn trong sự tĩnh tại Đâu là điểm chung giữa Katy Perry, Hugh Jackman và Oprah Winfrey? Tất cả cùng theo học THIỀN SIÊU VIỆT, dưới sự giảng dạy của Bob Roth. Thiền Siêu Việt từ lâu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Năng lượng tiềm ẩn trong sự tĩnh tại

 

Đâu là điểm chung giữa Katy Perry, Hugh Jackman và Oprah Winfrey? Tất cả cùng theo học THIỀN SIÊU VIỆT, dưới sự giảng dạy của Bob Roth.

Thiền Siêu Việt từ lâu đã được khoa học chứng minh rằng có hiệu quả trong việc loại bỏ căng thẳng, tăng cường sự tập trung, trí nhớ và khả năng sáng tạo. Dựa trên trải nghiệm của những người đã và đang theo học, cuốn sách sẽ đưa chúng ta vào thế giới của Thiền Siêu Việt, một kỹ thuật tưởng chừng bí ẩn nhưng lại vô cùng gần gũi, không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực hay công sức để thuần thục, giúp cải thiện cuộc sống cũng như hiệu quả trong công việc. Khi đọc xong, bạn sẽ có thể, theo như lời tác giả, “đạt tới trạng thái tĩnh tại bên trong ở mức độ sâu nhất của nhận thức, vượt lên tất cả suy nghĩ và cảm xúc.”

 

* Nội dung:

Cuốn sách nói về Thiền Siêu Việt, nhưng không phải là sách dạy thiền, mà là trải nghiệm của những người đã & đang theo học, kết hợp với các nghiên cứu khoa học nhằm chứng minh tác dụng của kỹ thuật này.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại