The Automatic Customer: Creating a Subscription Business in Any Industry

Tình trạng: Chưa có sách

Liên hệ

Những khách hàng thường xuyên là huyết mạch tài chính của doanh nghiệp. Nhưng khách hàng có thể thay đổi nhà cung cấp dịch vụ/ sản phẩm, thị trường chuyển đổi, và cạnh tranh thì tàn nhẫn. Vậy làm thế nào để đảm bảo một dòng chảy ổn định từ những khách hàng này? Bí quyết là tìm kiếm và giữ chân những khách hàng tự động Ngay nay hầu như mọi thứ bạn cần đều có thể được...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Những khách hàng thường xuyên là huyết mạch tài chính của doanh nghiệp. Nhưng khách hàng có thể thay đổi nhà cung cấp dịch vụ/ sản phẩm, thị trường chuyển đổi, và cạnh tranh thì tàn nhẫn. Vậy làm thế nào để đảm bảo một dòng chảy ổn định từ những khách hàng này? Bí quyết là tìm kiếm và giữ chân những khách hàng tự động Ngay nay hầu như mọi thứ bạn cần đều có thể được mua trên mạng thông qua đăng ký, với sự tiện lợi hơn bao giờ hết. Theo tác giả, nền kinh tế thuê bao mới nổi này cung cấp cơ hội rất lớn cho các công ty biết cách biến khách hàng thành người thuê bao. khách hàng tự động là chìa khóa để gia tăng dòng tiền, thúc đẩy tăng trưởng và các giá trị của công ty bạn.
Cuốn sách là 1 bản giới thiệu ngắn gọn nhưng không kém phần thú vị về mô hình kinh doanh thuê bao. Tác giả chỉ ra 9 mô hình kinh doanh thuê bao và loại hình doanh nghiệp nào thì phù hợp với mô hình nào, kèm theo các ví dụ về các thương hiệu lớn đang vận dụng mô hình thuê bao như thế nào, rất đang tham khảo và ứng dụng.

Sách cùng loại