Thành Công Vượt Trội - Kiến Thức Khoa Học Về Sự Giàu Có Và Hạnh Phúc

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 54.000₫

Giá đang giảm: 43.200₫

Tiết kiệm: 10.800₫ (- 20%)

Bạn sẽ làm gì để thực sự đạt được mọi thứ mà bạn mong ước? Cuốn sách này tiết lộ cái nhìn về kết quả nghiên cứu khoa học về sự thành công. Cách thức để có được một cuộc sống hạnh phúc dựa trên những nguyên tắc của vật lý lượng tử, những sức mạnh thật sự có thể giúp bạn biến mọi ước mơ thành hiện thực. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
Bạn sẽ làm gì để thực sự đạt được mọi thứ mà bạn mong ước?
Cuốn sách này tiết lộ cái nhìn về kết quả nghiên cứu khoa học về sự thành công. 

Cách thức để có được một cuộc sống hạnh phúc dựa trên những nguyên tắc của vật lý lượng tử, những sức mạnh thật sự có thể giúp bạn biến mọi ước mơ thành hiện thực.
 
Đánh giá
Tác giả cuốn sách, Sandra Anne Taylor, một diễn giả, một chuyên gia tư vấn quốc tế đã giảng dạy và hướng dẫn thực hành các nguyên tắc và kỹ thuật này trên toàn thế giới và đã thu được những kết quả đáng ngạc nhiên. Đầy ắp những thông tin mới lạ và các chiến lược năng động, cuốn sách đặt vào tay bạn chiếc chìa khóa thực sự để mở cánh cửa vào kho tàng thành công và giàu có.

Đừng chờ đợi nữa! Hãy tìm hiểu về các kỹ thuật hấp dẫn và thể hiện! Bạn sẽ có được những bước tiến dài vào cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

SANDRA ANNE TAYLOR đã có hơn 22 năm làm tư vấn trong lĩnh vực tâm lý học thực hành. Bà là tác giả cuốn sách bán chạy nhất Bí mật của sự quyến rũ, đồng thời là một nhà diễn thuyết năng động và hấp dẫn. Bà cũng đã xuất hiện nhiều lần trên các phương tiện thông tin đại chúng ở Mỹ và Australia.

Sách cùng loại