Tận Cùng Nơi Lối Đi Này - Where The Sidewalk Ends

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 119.000₫

Giá đang giảm: 95.200₫

Tiết kiệm: 23.800₫ (- 20%)

Where the Sidewalk Ends – Tận cùng nơi lối đi này là cuốn sách thứ hai của Shel Silverstein, xuất bản lần đầu năm 1974. Năm 1984, Silverstein đã giành giải Grammy Album hay nhất cho trẻ em với album Where the Sidewalk Ends — do chính tác giả “viết lại lời, hát và trình diễn, hò hét. Cuốn sách tập hợp hơn 100 bài...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Where the Sidewalk Ends – Tận cùng nơi lối đi này là cuốn sách thứ hai của Shel Silverstein, xuất bản lần đầu năm 1974. Năm 1984, Silverstein đã giành giải Grammy Album hay nhất cho trẻ em với album Where the Sidewalk Ends — do chính tác giả “viết lại lời, hát và trình diễn, hò hét.

Cuốn sách tập hợp hơn 100 bài thơ dành cho thiếu nhi, với nhịp điệu, cách xử lý bắt vần vô cùng tinh tế. Thơ của ông cuốn hút người đọc ở lối nhìn thông minh và hóm hỉnh. Trẻ em dễ dàng nắm bắt ý nghĩa của từng bài thơ và người lớn sẽ bất giác bật cười bởi ý nghĩa sâu xa.

Từ khi ra đời đến này, cuốn sách luôn nằm trong danh sách sách thiếu nhi được các Tạp chí uy tín bình chọn.

Xếp thứ 29 trong số 73 cuốn sách dành cho mọi gia đình do Tạp chí Timeout của Mỹ bình chọn năm 2015.

Cuốn sách này dành cho những đứa trẻ, nhất là những đứa trẻ không thể tưởng tượng nổi.

Cuốn sách này dành cho những người lớn đang ngồi nuối tiếc ngôn ngữ của những đứa trẻ, ngôn ngữ mà mình đã từng nói được.

Cuốn sách này dành cho bố mẹ của những đứa trẻ, những người phải sống ở những ngôi nhà trên phố, những người đã quên vẽ những mũi tên phấn trắng, những bản đồ kho báu cuối chân cầu vồng.

Một cuốn sách có thể đọc to và chơi các trò chơi với những đứa bé, một cuốn sách cho những đứa trẻ đã biết đọc, một nguồn cảm hứng mới mẻ cho những đứa trẻ đã đến trường với sự kỳ diệu của nhịp điệu và vần, những tưởng tượng, những lối chơi đùa chữ nghĩa.

Sách cùng loại