STEPHEN HAWKING - Một Trí Tuệ Không Giới Hạn

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 189.000₫

Giá đang giảm: 151.200₫

Tiết kiệm: 37.800₫ (- 20%)

Một quyển sách phù hợp cho những độc ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Một quyển sách phù hợp cho những độc giả yêu thích bộ môn khoa học trụ, hay vẫn luôn dõi theo những tấm gương vượt khó. Cố Giáo sư Stephen Hawking một tên tuổi đã gắn liền với cả hai điều này. Tuy ông đã ra đi, nhưng các biên tập viên cũng như tác giả của BBC Focus đã sớm hoàn thành việc biên soạn quyển sách này, nói về những khó khăn, trắc trở của ông trong sự nghiệp vật ; những vật lộn tính toán với thời gian, Lỗ đen trụ; những thất bại, cách ông học hỏi từ thất bại; những trăn trở của ông về tương lai loài người trước các nguy cơ. Nói ngắn gọn, nó chứa đựng những nội dung tâm tư cuối cùng mà ông muốn chia sẻ cho ngành Vật , cũng như với cả hội.

 Ngoài ra, sách còn nói về sự đấu tranh không ngừng nghỉ của ông để thoát khỏi sự kiềm hãm của bệnh tật, nhằm sống một cuộc đời no đủ hơn phần lớn những con người lành lặn như chúng ta, cũng như trước những toan tính cắt giảm ngành Y tế của các nhà lập pháp thể sẽ tước đi quyền lợi từ những người cần được nhận hỗ trợ y tế như ông.

Bên cạnh đó, trong sách còn chứa cách nhìn nhận của những tên tuổi trong ngành vật đương thời về con người, sự nghiệpnhững đóng góp của ông cho ngành, đất nước và toàn thể hội.

Đánh giá sản phẩm

0

Sách cùng loại