SQ - Chỉ Số Bán Hàng Thông Minh

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 59.000₫

Giá đang giảm: 47.200₫

Tiết kiệm: 11.800₫ (- 20%)

Những chiến lược bán hàng của thế hệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng – mọi lúc mọi nơi. Đặt khách hàng lên trên hết - và tạo ra con số của bạn. Khách hàng luôn thích được mua hàng hơn là phải mua hàng. Chính vì vậy, các nhân viên bán hàng thế kỷ 21 cần được trang bị những kỹ năng và kỹ nghệ bán hàng mới. Cuốn sách «Smater Selling>> sẽ chỉ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Những chiến lược bán hàng của thế hệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng – mọi lúc mọi nơi.
Đặt khách hàng lên trên hết - và tạo ra con số của bạn.

Khách hàng luôn thích được mua hàng hơn là phải mua hàng. Chính vì vậy, các nhân viên bán hàng thế kỷ 21 cần được trang bị những kỹ năng và kỹ nghệ bán hàng mới. Cuốn sách «Smater Selling>> sẽ chỉ cho bạn điều gì nên làm và không nên làm trong một môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh. Bạn sẽ biết phải tăng cường mối quan hệ tin cậy lẫn nhau, giao tiếp chân thành với khách hàng như thế nào, nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của họ ra sao để bạn có thể hợp tác thành công với họ, từ năm này qua năm khác. Hãy trở thành người mà khách hàng gọi khi họ giúp đỡ!

"Smarter Selling" đã thay đổi phương thức chào hàng truyền thống và chỉ cho bạn rằng việc đặt các nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu sẽ đem lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn cần phải bắt đầu xây dựng những mối quan hệ đó cho riêng mình, ngay bây giờ. Thông qua khẩu hiệu độc đáo: "Tôi sở hữu bạn", Keith Dugdale và David Lambert sẽ chỉ cho bạn cách thức phải làm như thế nào.
Những phương pháp thiết thực, dễ ứng dụng đã được kiểm nghiệm của các tác giả sẽ giúp bạn gây dựng lòng tin với khách hàng, hiểu được mong muốn của họ và đáp ứng các mong muốn đó. Bạn nên giúp đỡ họ hơn là bán hàng cho họ. "Tôi sở hữu bạn" là chiến lược mũi nhọn của thế hệ bán hàng mới, và nó đưa việc bán hàng theo kiểu tư vấn lên một tầm mới. Phương thức mới đầy hiệu quả này được trình bày hệ thống một cách dễ hiểu sẽ giúp bạn lèo lái các mối quan hệ bán hàng tiến tới sự bền vững và hợp tác đáng tin cậy.

Sách cùng loại