Sống Xanh (Trọn bộ 8 cuốn)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 232.000₫

Giá đang giảm: 162.400₫

Tiết kiệm: 69.600₫ (- 30%)

Chuyện xảy ra ở làng Tí Hon lại là câu chuyện về quá trình đô thị hóa, Kẻ trộm băng nêu lên những vấn đề nghiêm trọng khi nhiệt độ trái đất tăng lên, Bài ca của cây lại là câu chuyện về sức mạnh của rừng… 08 truyện tranh minh họa, tất cả đều là những bài học sâu sắc về việc phải bảo vệ môi trường sống đang ngày càng bị ô nhiễm. Sống xanh – sống...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Chuyện xảy ra ở làng Tí Hon lại là câu chuyện về quá trình đô thị hóa, Kẻ trộm băng nêu lên những vấn đề nghiêm trọng khi nhiệt độ trái đất tăng lên, Bài ca của cây lại là câu chuyện về sức mạnh của rừng… 08 truyện tranh minh họa, tất cả đều là những bài học sâu sắc về việc phải bảo vệ môi trường sống đang ngày càng bị ô nhiễm.
Sống xanh – sống lành mạnh và thân thiện với môi trường là cách sống hiện đang rất cần được khuyến khích. Ngay từ nhỏ, trẻ ‎em cũng cần bắt đầu có ý thức và tránh nhiệm bảo vệ hành tinh xanh, để trở thành những công dân nhí toàn cầu, phù hợp với xu thế phát triển hiện đại của thế giới.

Với Bộ sách Môi trường – Sống xanh của Alpha Kids, điều tuyệt vời nhất là trẻ lại chẳng nhận ra là mình đang học, mà là đang khám phá thế giới theo cách của chúng.

Mời các em đón đọc trọn bộ 08 cuốn:

1. Kẻ trộm băng

2.Thuyền trưởng Tôi-không-biết

3. Chuyện xảy ra ở Làng Tí Hon

4. Khúc ca của Cây

5. Bí mật ở làng sống chậm

6. Những cư dân trong ruộng lúa của bác Để-tự-nhiên

7. Tủ quần áo mới của Ji Yun

8. Đức vua tham lam của xứ Hạnh Phúc

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại