Robot giáo dục Jimu AstroBot - Thế giới phi hành gia

Tác giả: UBTech
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
5.386.500₫ Giá cũ: 5.985.000₫ Rẻ hơn 598.500₫ so với thị trường
  • Hàng nhập khẩu chính hãng
  • Chất liệu nhựa ABS bền chắc, an toàn
  • Pin Lithilum ion có thể sạc lại
  • App điều khiển tương thích với IOS và Android
  • Cộng đồng sử dụng robot Jimu trên toàn cầu
  • Chương trình tự học tích hợp trên app
  • Phù hợp với trẻ tự học từ 8 tuổi trở lên
Loại sách:Robot giáo dục
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Jimu AstroBot là bộ sản phẩm robot giáo dục được nghiên cứu và phát triển bởi công ty UBTech với mục tiêu giúp trẻ tiếp cận với giáo dục STEM – một chương trình giáo dục có sự kết hợp của Khoa học(Science), Công nghệ(Technology), Kĩ thuật(Engineering) và Toán học (Mathematic) giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và niềm yêu thích khoa học. Bộ sản phẩm này đã đạt rất nhiều giải thưởng lớn trên thế giới và được đưa vào giảng dạy trong rất nhiều trường tiểu học và trung học trên toàn cầu

JIMU ASTROBOT ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO TRẺ?

Khi sở hữu bộ sản phẩm Jimu AstroBot – Khám phá vũ trụ , các bạn nhỏ sẽ được trải nhiệm các bài học vô cùng thú vị và chi tiết qua ứng dụng Jimu trên smartphone để dễ dàng làm quen với những chú robot đáng yêu này. Ứng dụng này sẽ giải quyết vẫn đề sử dụng smartphone một cách hiệu quả cho trẻ.

Để có một chú robot hoàn chỉnh, đầu tiên trẻ sẽ phải tự tay lắp ráp chú robot của mình từ những 370 linh kiện bao gồm các mảnh ghép, các linh kiện điển tử... Việc lắp ráp được hướng dẫn, minh họa chi tiết từng bước bằng mô hình 3D, animation trên app Jimu. Thông qua việc lắp ráp giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, khả năng thực hành, đồng thời phát huy trí tưởng tượng với các mô hình 3D.

ĐIỀU KHIỂN JIMU ASTROBOT

Sau khi hoàn thiện xong mô hình lắp ghép, trẻ có thể tự kết nối Robot với app Jimu thông qua bluetooth để có thể điều khiển, lập trình cho robot đi lại, nhảy múa và nhiều chức năng giải trí thú vị khác.

Một điều đặc biệt hơn nữa của bộ sản phẩm này là trẻ sẽ được học lập trình trực tiếp cho robot thông qua app Jimu. Tùy độ tuổi và trình độ, app Jimu cung cấp 2 phương thức lập trình thú vị và hấp dẫn cho trẻ. Chương trình học cũng được tích hợp trong app để những bạn chưa có kiến thức về lập trình có thể học thông qua thực hành trực tiếp trên robot và app. Nhờ vậy, việc học lập trình trở lên thú vị và đơn giản hơn với trẻ. Giúp khơi gợi niềm đam mê với bộ môn lập trình Robotics. Đây cũng là phương pháp rất tốt cho trẻ có thể rèn luyện được tư duy trừu tượng – một bước đệm quan trọng cho việc học các bộ môn khoa học sau này.


Thông qua quá trình trải nhiệm sản phẩm, các bạn nhỏ sẽ được tiếp cận với giáo dục STEM một cách toàn diện nhất và từ đó giúp trẻ hình thành tư duy khoa học, tư duy phản biện và tư duy logic. Có thể nói Jimu AstroBot sẽ là một món quà ý nghĩa của các bậc phụ huynh dành cho các bé và sẽ là người bạn đồng hành trong quá trình trinh phục tri thức khoa học STEM.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông tin thêm xem tại: https://athos.vn/san-pham/atrobot-kham-pha-vu-tru/

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5