Quy Tắc Số 1 (Rule #1) - Đầu Tư Thành Công Chỉ Với 15 Phút Mỗi Tuần

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 69.000₫

Giá đang giảm: 55.200₫

Tiết kiệm: 13.800₫ (- 20%)

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc tìm hiểu về cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán, chiến lược đầu tư của độc giả, Alpha Books chọn mua bản quyền dịch và xuất bản bộ sách về đầu tư chứng khoán bao gồm những cuốn sách hay nhất và nổi tiếng nhất, được viết bởi những học giả, các nhà đầu tư thành công hàng đầu của thế giới. Đầu tư vào thị trường...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc tìm hiểu về cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán, chiến lược đầu tư của độc giả, Alpha Books chọn mua bản quyền dịch và xuất bản bộ sách về đầu tư chứng khoán bao gồm những cuốn sách hay nhất và nổi tiếng nhất, được viết bởi những học giả, các nhà đầu tư thành công hàng đầu của thế giới.

Đầu tư vào thị trường chứng khoán là một hoạt động phức tạp, nhiều rủi ro nhưng cũng đầy lý thú. Vậy làm thế nào để có quyết định đầu tư đúng đắn, giảm đến mức tối thiểu những thất bại? Cuốn sách Quy tắc số 1: Đầu tư thành công chỉ với 15 phút mỗi tuần mà các bạn đang cầm trên tay là cuốn sách thực tế và hữu ích cho những người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán đầy thách thức. Tác giả cuốn sách này, Phil Town - một triệu phú thành công, đã xây dựng cuốn sách này dựa trên triết lý đầu tư rất đơn giản và dễ nhớ: Đừng để mất tiền!

Được tuyển chọn từ những bộ sách về đầu tư, tài chính và chứng khoán nổi tiếng nhất của nhiều tác giả tên tuổi hàng đầu thế giới, hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành một món quà giá trị và hữu ích cho tất cả các độc giả quan tâm.

Đầu tư vào thị trường chứng khoán là một hoạt động phức tạp, nhiều rủi ro nhưng cũng đầy lý thú. Vậy làm thế nào để có những quyết định đầu tư đúng đắn, giảm đến mức tối thiểu những thất bại? Nằm trong bộ sách “Chinh phục thị trường chứng khoán” của Alpha Books, Quy tắc số 1: Đầu tư thành công chỉ với 15 phút mỗi tuần là một cuốn sách thực tế và hữu ích cho những người mới bắt đầu bước vào một lĩnh vực đầu tư đầy thách thức - đầu tư chứng khoán. Tác giả cuốn sách này, Phil Town, một triệu phú thành công trong đầu tư, đã xây dựng cuốn sách này dựa trên một triết lý đầu tư đơn giản và dễ nhớ: Đừng để mất tiền!
Trong Quy tắc số 1, Phil Town chỉ ra rằng, bạn sẽ kiếm được tiền khi mua cổ phiếu của một công ty tuyệt vời với mức giá hấp dẫn. Quy tắc số 1 miêu tả cách đánh giá tiềm năng của một công ty. Một công ty tuyệt vời là một công ty có ý nghĩa với bạn, có lợi thế cạnh tranh và hàng rào ngăn cản cạnh tranh lớn, được quản lý tốt và có biên độ an toàn cao.
Đầu tư theo Quy tắc số 1 bao gồm bốn bước:
- Tìm được một công ty tuyệt vời
- Biết được giá trị của công ty đó
- Mua nó với 50% mức giá
- Tiếp tục làm như vậy cho tới khi bạn trở nên rất giàu có
 
 
Đánh giá
Một cuốn sách thực sự hay, trang bị cho các nhà đầu tư những công cụ chắc chắn mang lại thành công hơn cả những lời khuyên đắt tiền của các nhà tư vấn
- ARTHUR LEVITT -Tác giả cuốn Take on the street, Nguyên Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái
Dành cho những người muốn tự mình tối đa hóa lợi nhuận trên thị trường chứng khoán. Quy tắc số 1 thực sự là "thiết bị định vị toàn cầu" tối tân nhất. Hãy bật nó lên và bạn sẽ thấy lợi nhuận của mình không ngừng tăng lên.
- RICK BELLUZZO -Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn Quantum, Nguyên Giám đốc điều hành Microsoft
Thông tin về tác giả
PHIL TOWN không học tại trường kinh doanh hoặc làm việc trên Phố Wall. Ông xuất thân từ một người có học vấn thấp, tốt nghiệp trung học loại trung bình và phải thi đến bốn lần mới đỗ vào trường cao đẳng. Ông từng làm đủ thứ nghề và sống rất nghèo khổ. Khi làm hướng dẫn viên trên sông, Phil Town tình cờ gặp được một người khách tốt bụng và am hiểu tài chính đã chỉ dẫn cách thức đầu tư thành công là sử dụng quy tắc số 1 của Warren Buffet: Đừng để mất tiền! Trong năm năm, Town đã kiếm được 1 triệu đô la từ 1.000 đô la đầu tư ban đầu. Ông nhanh chóng trở thành một triệu phú thành công.

Sách cùng loại