PR - Từ chưa biết đến chuyên gia

Tác giả: Ths. Hoàng Xuân Phương
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
79.000₫
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

PR Từ Chưa Biết Đến Chuyên Gia

PR là quản trị web

PR là người đi lấy tin chụp hình

PR là bán hàng giới thiệu sản phẩm

PR là nhân viên rao vặt

PR là người tiếp khách

Khái niệm PR dường như đã đi quá xa so với những gì thuộc về bản chất nó.

PR - Từ chưa biết đến chuyên gia sẽ giúp bạn khát quát các nội dung kiến thức của ngành PR từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành quan hệ công chúng. Cuốn sách là cẩm nang cung cấp các kiến thức và lời khuyên nghề nghiệp cho những ai muốn tìm hiểu và bước chân vào lĩnh vực này.

Xem thêm Thu gọn

 

"Thạc sĩ Hoàng Xuân Phương là một giảng viên được học ngành quan hệ công chúng ở nước ngoài về, chính vì vậy mà hai tác phẩm phát hành của cô đều rất phù hợp với kiến thức của quốc tế. Cuốn PR Từ Chưa Biết Đến Chuyên Gia rất phù hợp cho những bạn nào quan tâm đến ngành quan hệ công chúng, PR, báo chí ... mà không có điều kiện học khoa ngành, trường lớp bài bản. Cuốn sách như là một khóa học ngắn hạn, cơ bản nhất của PR vậy. Sách trình bày logic, đầy đủ và bài bản. Rất bổ ích !"

"Sau quyển Tôi PR cho PR thì mình đọc đến quyển này. Thực tế là kiến thức không quá nặng nề nhưng rất nhiều, cách viết cũng dễ hiểu. Những kiến thức nền tảng rất phù hợp với những bạn sinh viên lần đầu tiếp cận với bộ môn PR. Những người "tay ngang" có thể đọc để tìm hiểu về PR một cách đơn giản nhất mà không cần phải tìm ở đâu xa hay đọc những bài viết của những chuyên gia lâu năm trong ngành. Bạn nào muốn dấn thân vào những ngành nghề có liên quan tới PR thì mình nghĩ nên đọc, rất nên đọc."

"Mình biết đến quyển sách này thông qua giới thiệu của giảng viên về các đầu sách cần thiết cho môn học PR. Một quyển sách được xem là giáo trình cung cấp kiến thức nhập môn thường không sinh động và tạo nhiều hứng thú để sinh viên bọn mình có thể đọc ngấu nghiến và tâm đắc với những chia sẻ của tác giả qua những dòng kiến thức; tuy nhiên, "PR Từ Chưa Biết Đến Chuyên Gia" đã chứng tỏ khả năng dẫn dắt và truyền cảm hứng ngoài mong đợi! Tên quyển sách vô tình khiến chúng ta hình dung rằng đối tượng mua sách sẽ giới hạn trong phạm vi những người có nhu cầu tìm hiểu và trau dồi kiến thức về PR để cải thiện "tầm" của bản thân trong lĩnh vực này. Theo cảm nhận của mình, với lối viết ngắn gọn, súc tích và văn phong gần gũi, dễ hiểu, quyển sách này có thể là quà tặng để mở rộng kiến thức hoặc trao cho bất cứ ai thêm một khả năng chọn lựa ngành nghề ở tương lai. Điều này là hợp lý vì bản thân mình là một ví dụ; mình hoàn toàn mù tịt về PR và cũng không có ý định sẽ "lấn" vào lĩnh vực này nhưng sau khi được "bắt cầu" đến với môn Quan Hệ Công Chúng thông qua quyển sách này, những hứng thú và nhu cầu tìm tòi, khám phá một lĩnh vực đầy thử thách và hấp dẫn như PR đã được nhen nhóm và có thể sẽ là niềm đam mê trong tương lai gần với mình! Đọc sách giúp chúng ta mở mang kiến thức theo kiểu "không bổ bề ngang cũng bổ bề dọc" nhưng tìm được những quyển sách truyền được những cảm hứng và tri thức phù hợp thì không dễ. Mong rằng vài dòng cảm nhận của cá nhân mình có thể góp phần giúp các bạn tìm được "đam mê" hoặc trở thành "chuyên gia" sau khi đọc quyển "PR Từ Chưa Biết Đến Chuyên Gia" của Ths. Hoàng Xuân Phương."

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...