Phương Pháp Tự Học Toeic

Tác giả: Lâm Hoàng Ân
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 4 sao)
95.200₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 23.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

“Phương pháp tự học Toeic” là một cẩm nang thiết thực không chỉ giúp người học TOEIC có được những kinh nghiệm luyện thi cực kỳ quý báu, mà còn giúp bất cứ ai đang muốn tự học tiếng Anh. Bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đều được tác giả trình bày súc tích, đầy đủ đi kèm với các bộ công cụ tự học chắc chắn rất hữu ích cho người học.

Cuốn sách được viết không chỉ bằng kinh nghiệm của một người đã đạt điểm TOEIC tối đa, mà còn của một người đã mở trung tâm dạy TOEIC thành công. Hoàng Ân có đủ trình độ, uy tín và kinh nghiệm để nói với bạn đọc một cách chính xác nên học gì, nghĩ gì và làm thế nào để có được kỹ năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Nội dung cuốn sách tương đương với một khóa học công phu đưa người đọc đến với những vấn đề then chốt, cốt lõi của việc học TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung.

Việc tự học TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung đòi hỏi ở bạn: Nỗ lực, phương pháp và sự hỗ trợ. Cuốn sách này là cả ba điều ấy.

Học đúng phương pháp cho bạn khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, tự học hiệu quả giúp bạn làm chủ ngoại ngữ nhanh chóng, và kinh nghiệm tốt giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Ngày nay tự học TOEIC và tiếng Anh cần đến hai công cụ đắc lực: phần mềm giúp bạn tự học hằng ngày và giáo trình giúp bạn làm bài tập nâng cao trình độ. Cuốn sách này sẽ giới thiệu với bạn cả hai công cụ đó.

Đây là một “giáo trình tự học” xuất sắc, hiện đại. Sách dạy tiếng Anh và tự học từ xưa đến nay chỉ chú trọng bài tập, ít cập nhật các công cụ hiện đại và các giáo trình, thậm chí rất khiếm khuyết phần kinh nghiệm thực tế trong khi tự học các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đọc cuốn sách giống như đi học một khóa học tiếng Anh chỉ với 89.000. Hơn thế, đây còn là một bài giảng chi li, dễ hiểu, đầy đủ nhưng súc tích. Người đọc lại có thể tra cứu các phương pháp học và kỹ năng học bất kỳ khi nào cần đến.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4