Phương pháp nuôi dạy con 1-2-3 kỳ diệu

Tác giả: Lã Linh Nga
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
699.000₫
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Chi tiết khóa học xem tại đây

Tổng quát

Hàng ngày, chúng tôi thường xuyên gặp gỡ những phụ huynh đang đau đầu về những đứa con của mình. Làm thế nào khi con bướng bỉnh, không chịu nghe lời, lười biếng, không chịu học, đánh nhau, nói dối…? 
Các bậc phụ huynh đã đọc rất nhiều, áp dụng rất nhiều cách dạy con từ khen thưởng cho đến kỷ luật, quát mắng, dọa nạt, đánh đòn nhưng vẫn bất lực. Đứa trẻ vẫn không tuân theo các quy định và cha mẹ thì vô cùng căng thẳng, mệt mỏi.
Đây chính là những lý do mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về khóa học “Phương pháp dạy con 1-2-3 kỳ diệu” – Phương pháp dạy con dựa theo cuốn sách “1-2-3 kỳ diệu” của tiến sĩ tâm lý học Phelan.
Chương trình 1-2-3 đang được hàng triệu phụ huynh trên khắp thế giới sử dụng và cũng được dạy và giới thiệu bởi hàng nghìn chuyên gia sức khỏe và tâm lý và bác sĩ nhi khoa. Ở những hội thảo giáo viên – phụ huynh, các giáo viên thường giới thiệu 1-2-3 kỳ diệu cho phụ huynh.
1-2-3 kỳ diệu giúp quản lý hành vi của trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 12 vô cùng đơn giản, chính xác và hiệu quả. Không còn cãi vã, la lối hoặc đánh đòn. Cha mẹ sẽ xác định chính xác các công việc họ cần làm, những nguyên tắc cơ bản và những sai lầm cần tránh khi dạy trẻ. Trẻ sẽ dừng các hành vi gây khó chịu và có những thói quen sống tích cực.
Phương pháp nuôi con 1-2-3 kỳ diệu với một số phương pháp rất đơn giản và hiệu quả đối với việc kiểm soát hành vi của trẻ trong độ tuổi. Phương pháp này đã tách chiến lược kỷ luật lớp học thành ba bước riêng biệt và quan trọng:
- Kiểm soát hành vi không mong muốn
- Khuyến khích hành vi tích cực
- Củng cố mối quan hệ với học sinh

Yêu cầu của khóa học

  • - có máy tính kết nối internet

Lợi ích từ khóa học

  • Các bậc phụ huynh, quý thầy cô, những người mong muốn nghiên cứu về vấn đề dạy con trẻ ... có thêm 1 phương pháp khoa học, hiệu quả và đơn giản để dạy trẻ em lớn lên thành những con người có kỉ luật, hành phúc và có khả năng hòa nhập với cộng đồng, tạo nên những con người thông minh, có khả năng điều chỉnh cảm xúc của mình đồng thời thấu hiểu và lắng nghe cảm xúc của người khác.

Đối tượng mục tiêu

  • - Các bậc phụ huynh như cha mẹ, ông bà...
  • - Giáo viên.
  • - Những người chuẩn bị kết hôn.
  • - Những người mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu phương pháp nuôi con.
Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...