Nlp - Tự "Lập Trình" Cho Tư Duy Của Bạn

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 79.000₫

Giá đang giảm: 63.200₫

Tiết kiệm: 15.800₫ (- 20%)

Làm thế nào vượt qua nỗi sợ hãi để tự tin hơn về bản thân, cải thiện các mối quan hệ và đạt được những thành công lớn? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn N LP: Tự "lập trình" cho tư duy của bạn . Đội ngũ chuyên gia đào tạo của The NLP Comprehensive Training Team đã biên soạn thành công một cuốn sách tiết lộ bí quyết vận dụng công...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Làm thế nào vượt qua nỗi sợ hãi để tự tin hơn về bản thân, cải thiện các mối quan hệ và đạt được những thành công lớn? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong cuốn NLP: Tự "lập trình" cho tư duy của bạn. Đội ngũ chuyên gia đào tạo của The NLP Comprehensive Training Team đã biên soạn thành công một cuốn sách tiết lộ bí quyết vận dụng công nghệ mang tính đột phá này để đạt được bất cứ điều gì bạn hằng ao ước.

NLP là viết tắt của cụm từ Neuro-linguistic programming, có nghĩa là Lập trình ngôn ngữ tư duy. NLP là một phương pháp giao tiếp và phát triển mang tính cách mạng cho con người. Trong NLP: Tự "lập trình" cho tư duy của bạn, qua từng chương trình cụ thể, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một, biết được những đặc điểm thường có ở những bậc kỳ tài và tự lập ra cho mình một bản kế hoạch chi tiết để đạt được vô vàn những thành công khác trong cuộc sống. Thêm vào đó, chương trình đào tạo 21 ngày hoàn toàn mới được thiết kế chỉ có trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để vươn tới đỉnh cao của thành công trong công việc và cuộc sống.

Với NLP : Tự "lập trình" cho tư duy của bạn, bạn sẽ học được cách:
- Vận hành tư duy của bạn theo cách mà nó được thiết kế
- Thay đổi tư duy, hành động và cảm xúc theo cách mà bạn muốn
- Thay đổi thói quen xấu trong vòng chưa đầy một giờ
- Trở thành kiểu người bạn muốn: tự tin trong khủng hoảng, ngoan cường và hứng khởi khi cần, cũng như nhạy cảm và sẵn sàng lĩnh hội mọi điều từ người thân và những món quà từ cuộc sống.

Thông tin về tác giả
Steve Andreas, cùng với vợ mình là bà Connirae, đã cùng nhau sáng lập nên phương pháp phát triển toàn diện NLP vào năm 1979. Họ đã biên soạn và viết ra bảy cuốn sách, có thể được coi là tuyệt tác về NLP, trong đó có cuốn Heart of the Mind (Trái tim của khối óc) và cuốn Frogs into Princes (Hoàng từ ếch).

Charles Faulkner vừa là người phát triển, vừa là đồng tác giả của chương trình đào tạo bằng băng ghi âm đã từng bán rất chạy của tập đoàn Nightingale-Conant: Công nghệ vươn tới thành công và cuốn băng ghi hình NLP in Action.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển NLP, đặt tại thành phố Boulder, Colorado chuyên cung cấp các khoá đào tạo và tư vấn về NLP, và đã từng cho xuất bản hơn 60 chương trình ghi hình và ghi âm, bao gồm chương trình về NLP rất nổi tiếng của tập đoàn Nightingale-Conant: Công nghệ vươn tới thành công mới.

Sách cùng loại