Những quyển sách hay nhất của David Ogilvy

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
616.000₫ Giá cũ: 685.000₫ Rẻ hơn 69.000₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Những quyển sách hay nhất của David Ogilvy

Sách của David Ogilvy dành cho nhiều thế hệ trong giới quảng cáo, là kết tinh trí tuệ sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, và trải nghiệm của một cái tên đã đi vào huyền thoại – David Mackenzie Ogilvy.

QUẢNG CÁO THEO PHONG CÁCH OGILVY
Quảng cáo theo phong cách Ogilvy xứng đáng là một cuốn sách gối đầu giường của mọi độc giả đam mê ngành công nghiệp đa sắc và giàu tính sáng tạo này. Với văn phong ngắn gọn, tập trung trực diện vào vấn đề, cùng những hình minh họa, các ví dụ cụ thể, đi kèm với trí tưởng tượng và sức sáng tạo không ngừng, cuốn sách một lần nữa khẳng định được quyền năng "phù phép" của "gã phù thủy" ngành quảng cáo.
"Những góc nhìn thấu suốt về quảng cáo hiện đại từ một "tượng đài" của nghề quảng cáo, một cuốn sách mà nhừng người làm marketing và quảng cáo chuyên nghiệp cần phải đọc. Hãy đọc, suy ngẫm để sáng tạo và có cách ứng dụng riêng cho chính mình..." (Lê Trí Thông, Giám đốc điều hành Ngân hàng Đông Á).

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO VÀ KHOA HỌC QUẢNG CÁO 
Cuốn sách gồm hai phần: tự truyện về cuộc đời cũng như sự nghiệp quảng cáo của thiên tài xuất chúng Claude C.Hopkins và những phương thức khoa học, những khái niệm, lý thuyết ngắn gọn, súc tích về những điều cơ bản trong quảng cáo cũng như nghề viết mẫu quảng cáo. Claude C. Hopkins tin rằng quảng cáo cũng là một ngành kinh doanh, ông đã ứng dụng mọi chiến lược, nguyên lý về phương cách kinh doanh đích thực vào các quảng cáo của mình. Ông tin rằng những cách dùng thử hay những koản tiền đảm bảo... là những cách quảng cáo hiệu quả nhất.

LỜI TỰ THÚ CỦA MỘT BẬC THẦY QUẢNG CÁO
Đây là cuốn hồng bảo thư của nhiều thế hệ trong giới quảng cáo, là kết tinh trí tuệ sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và trải nghiệm của một cái tên đã đi vào huyền thoại - David Mackenzie Ogilvy. Đối với ông, quảng cáo không bán được hàng là quảng cáo vô giá trị. Ông không thích lối quảng cáo màu mè mà mơ hồ, không thích dùng những thuật ngữ xa lạ với đời sống thường nhật của người tiêu dùng và không tham gia vào các giải thưởng sáng tạo, bởi giành chiến thắng trong những cuộc thi đó, với ông lại có thể là điều đáng xấu hổ. "Cuốn sách làm thay đổi quan niệm của công chúng đối với nghành quảng cáo, quan niệm của những người trong ngành về chính bản thân họ và quan niệm của những ai sắp bước chân vào lĩnh vực này." Agency Review.

DAVID OGILVY - NHỮNG ĐIỀU CHƯA CÔNG BỐ
Cuốn sách này sẽ khuấy động cả những bộ óc trì trệ nhất trong giới kinh doanh ngày nay. David Ogilvy - Những điều chưa công bố là tập hợp những văn bản mà David đã viết ra, cả viết tay lẫn đánh máy, cả những suy nghĩ quan trọng và ngẫu hứng, cả những biên bản ghi nhớ cá nhân bình thường, lẫn những thông báo công khai. Trong cuốn sách này bạn vẫn tìm thấy sự tinh tế và cuốn hút trong phong cách quảng cáo của một "bậc thầy quảng cáo", nhưng hơn hết, bạn còn bắt gặp cả thái đội mạnh mẽ và đầy thúc giục trong vị trí của một nhà lãnh đạo, cùng những giây phút đời thường và giản dị của ông trong cuộc sống.

DAVID OGILVY - TRIỀU ĐẠI CỦA MỘT ÔNG HOÀNG QUẢNG CÁO
Nổi tiếng với cá tính nhiều sắc thái và trí thông minh tuyệt đỉnh, David Ogilvy đã để lại một dấu ấn không thể phai nhạt trong giới quảng cáo, khi biến nó thành một nghành công nghiệp thu hút những con người năng động, sáng tạo và đầy đam mê. Cuốn tiểu sử đầu tiên này sẽ theo dấu cuộc đời lỗi lạc của ông, từ quãng thời gian ngắn ngủi ở đại học, thế chiến II cho đến những năm tháng thành công trong nghành quảng cáo. David Ogilvy - Triều đại của một ông hoàng quảng cáo dựa trên nguồn tư liệu phong phú từ những thập niên lăn lộn trong ngành của "người khổng lồ" này, bao gồm cả một bộ sưu tập những bức ảnh, các bản ghi nhớ, ghi chép, công văn và nguồn tư liệu lưu trữ cá nhân của những chiến dịch quảng cáo nổi tiếng nhất trong lịch sử, gắn liền với tên tuổi ông.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...